มาดูนักบอลสุดหล่อของไทยกันว่ามีใครบ้าง

สมัยนี้อินเตอร์เน็ตทำให้อะไรๆง่ายขึ้นเยอะ บางครั้งไม่สะดวกไม่เชียร์ไปถึงสนามแข่งก็สามารถสนุกได้ทุกที่แค่มีสมาร์ทโฟนเท่านั้น หรือลองดู ครบเรื่องเรื่องเดิมพัน ทั้งคาสิโนและเดิมพันกีฬาที่ W88 ก็ได้ค่ะ ส่วนนักกีฬาเองก็จะมีช่องทางให้บรรดาแฟนๆได้ติดตามข่าวคราวแบบใกล้ชิด มาดูกันว่ามีนักฟุตบอลคนไหนบ้าง ที่สาวๆคลั่งใคล้หนักๆบ้าง

ชาริล ชัปปุยส์

นอกจากจะมีฝีเท้าอันยอดเยี่ยม ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาระดับพระเอก กล้ามเนื้อแน่นๆ เล่นตำแหน่งกองกลาง และแม้จะเคยพักฟื้นนานเพราะได้รับบาดเจ็บ แต่สามารถกลับมาติดทีมชาติชุดใหญ่ลงเล่นใน ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 รอบ 12 ทีมสุดท้าย ลงสนามแต่ละครั้งทำเอาสาวๆกรี๊ดสลบกันเลย

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม

หนุ่มนักเตะใบหน้าหล่อตี๋ ขี้เล่น เขาเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา แล้วก็เคยติดโผเป็น 1 ใน 12 หนุ่มโสดในฝันซะด้วย และได้ชื่อว่าเป็นนักกีฬาสุดเซ็กซี่ของทีมไทย เป็นนักเตะที่ดีกรีความฮอตไม่เคยดร็อปเลยละค่ะ

สารัช อยู่เย็น

หนุ่มตี๋ร่างเล็กที่เล่นตำแหน่งกองกลาง เคยเป็นกัปตันทีมชาติชุด U23 ในซีเกมส์ แต่มามีชื่อจนโด่งดังเป็นที่รู้จักทั่วประเทศหลังจากที่พาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ซูซูกิคัพ 2014 แถมยังเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงดัง “เชือกวิเศษ” ของวงลาบานูนที่ตีบทแตก เรียกเสียงกรี๊ดให้กับสาวๆแก้วหูแทบแตก

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์

ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมชาติไทย เจ้าของฉายา กวินทร์บินได้ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ข้างสนามได้หลายคราจากลีลาบินปัดบอล เจ้าของส่วนสูง 183 เซนติเมตร มีความสูงแถมยังมีซิกแพค หุ่นก็แซบ แถมหนุ่มตองยังชอบถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กงามๆ แบบนี้สาวๆ ก็ละลายข้างขอบสนามไปสิคะ

Leave a Comment