แฟนสวาทแคทก่อดราม่า ถล่มคอมเม้นต์ไล่มิลอส โจซิคออกจากทีม หลังพ่ายทีมรองอย่างแอร์ฟอซคาบ้าน ทำเอาโลกออนไลน์ระอุ

หลังจากที่สวาทแคท นครราชสีมา มาซด้า เอฟซี เปิดบ้านท้าแข้งกับทีมบ๊วยอย่างแอร์ฟอซ เซ็นทรัล เอฟซี และเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ แพ้ไปอย่างน่าเสียดายคาบ้านตัวเอง 0 – 1 ประตู นั้น ทำให้แฟนๆสวาทแคทถึงกับคลั่ง ถล่มคอมเม้นต์กันในโลกออนไลน์ ไล่โค้ช มิลอส โจซิค กุนซือร่างท้วม ให้หลุดจากการคุมทีมกันเลยทีเดียว ความคิดเห็นส่วนใหญ่จะเป็นในเชิงผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของทีม สไตล์การเล่นที่ไม่ค่อยเข้มแข็งเท่าที่แฟนๆคาดหวังและก็อยากให้มีการเปลี่ยนโค้ชดูบ้าง ความคิดเห็นของแฟนๆสวาทแคทจะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน ลองไปดูกันเลย
“โยนขึ้นหน้าๆๆๆ น่ะจ๊ะ (ไหวมั้ยไอ้อ้-น)” “พีน่า ดร็อปมันบ้างเถอะ เล่นบอลงึกๆงักๆ” “พอเถอะไอ้เบาหวานเอ้ย” “คิดถึงคัมเบะ บอลสนุกกว่า 100 เท่า” “ผมนี่อยากให้ออกเต็มทนละ เบื่อบอล โยนอะไรก็ไม่รู้ ต่อบอลกันไม่ได้เรื่อง แย่”
“โคราชเปลี่ยนโค้ชเดิ้งประไร จิได่ชนะ….บักอ้วนเอ้ย” “เสียความรู้สึก” “เล่นรอแพ้” “ไม่มีความดุดันเลยซักนิด” “เล่นเหมือนไม่กระหายชัยชนะ” แต่แฟนสวาทแคทบางส่วนก็เข้ามาเตือนสติ พร้อมให้กำลังใจกันหลายท่าน อย่างเช่น
“ชนะก็เงียบ แพ้ก็ด่า เขาไม่เรียกแฟนบอลหรอก” “อย่าไปซีเรียสครับ เป้าหมายแค่ รอดตกชั้น รอดตกชั้นเราก็ควรภูมิใจ”
อ่านคอมเม้นต์แรงๆกันมาพอสมควรแล้ว ลองมาพักสมอง ผ่อนคลายความตึงเครียดกันหน่อยกับข่าวแอปพลิเคชั่นใหม่ๆโดนใจวัยทีนที่ ทางเข้า W88

Leave a Comment