โลโก้ใหม่ สวาทแคทไฉไลกว่าเดิม

เข้าสู่ปี 2018 นี้ทางสวาทแคทก็ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้งหนึ่งโดยเพิ่มความทันสมัยและดีไซน์ที่ดูสวยงามมาก ยิ่งขึ้น

สัญลักษณ์ใหม่ของสวาทแคท ยังคงเอกลักษณ์ในความเป็นแมวเหมือนเดิมแต่ปรับรูปทรงเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับวงการฟุตบอลในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น
เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนโลโก้ต้อนรับฤดูกาลปี 2018 ที่พร้อมลุยศึกใหญ่แน่นอนสำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมหนึ่งในโตโยต้า ไทยลีก แฟนๆ เตรียมเชียร์และลุ้นรับรางวัลเงินสดจากการทายผลได้ที่ Vwin กีฬา รับรองงานนี้ได้มันส์ขั้นสุดทางสวาทแคทก็ได้ทำการประกาศยืนยันผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโลโก้เพื่อต้อนรับปี 2018 ว่า ตามที่แฟนบอลชาวโคราชได้เห็นโลโกใหม่ของสวาทแคทหรือสโมสรนครราชีสาม มาสด้า
เอฟซีที่ได้ปรากฏอยู่ภายในช่องทางสื่อและโซเชียลมีเดียต่างๆนั้นทางสโมสรได้แจ้งว่าเป็นการเตรียมพร้อมอย่างตั้งใจเพื่อที่จะประกาศให้กับแฟนบอลชาวโคราชได้เห็นในวันเปิดตัวเพื่อที่ต้อนรับศึกฤดูกาลใหม่อย่างเต็มที่

โดยโลโก้ที่แฟนบอลได้เห็นนั้นทางสโมสรฯได้นำความคิดเห็นของแฟนบอลที่มีต่อโลโก้ในตลอดระยะเวลาของฤดูกาล 2017 ว่าต้องการที่จะให้ปรับปรุงอย่างไรบ้าง โดยทางฝั่งการตลาดของสโมสรฯก็ได้มีความเห็นพร้อมควรที่เปลี่ยนใหม่หมดแต่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นแมวโดยที่เพิ่มความทันสมัยลงไปพร้อมปรับรูปทรงเพื่อที่จะทำให้โลโก้เหมาะสมกับตลาดในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าโลโก้ของสโมสรฯ ฟุตบอลนั้นช่วยดึงดูดความสนใจแสดงถึงเอกลักษณ์และตัวตนของทีมว่ามีรูปแบบและเป็นอย่างไรบ้าง
เป็นสื่อกลางที่จะแสดงให้เห็นถึงความชัดเจนและความมีประสิทธิภาพส่งไปถึงแฟนบอลของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีนอกจากนี้ยังแสดงถึงความใส่ใจและความพร้อมที่จะต่อสู้ศึกของทีมสโมสรด้วย ทั้งนี้นอกจากการปรับโลโก้ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแล้ว สวาทแคทยังเตรียมพร้อมสำหรับการสู้ศึกไทยลีกในครั้งนี้ที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Leave a Comment