แทงบอลออนไลน์พรีเมียร์ลีก 2016-2017 กับ bet365

bet365 เว็บไซต์การพนันออนไลน์จากเกาะอังกฤษ ให้คุณได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเดิมพันออนไลน์กับบริษัทรับพนันชั้นนำระดับโลก

สปอร์ตบุ๊คชั้นนำจากประเทศอังกฤษ bet365

bet365 ในตอนนี้ ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 19 ล้านคนเข้าร่วมเดิมพันกระจายอยู่ทั่ว 200 กว่าประเทศทั่วโลก พร้อมการบริการจากพนักงานจำนวนมหาศาลกว่า 3,000 ซึ่งมีทีมงานประจำการอยูที่ออฟฟิซอย่างสโต๊ค ออน เทรนท์ เป็นบริษัทส่วนตัวที่พร้อมมอบความชัวร์ในการเดิมพันให้คุณแบบเต็มร้อย มั่นใจได้กับความมั่นคงเพราะว่าก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2000 รวมปัจจุบันก็ 16 ปี เข้าไปแล้ว ฉะนั้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า bet365 เว็บพนันสัญชาติอังกฤษรายนี้ พร้อมให้บริการเดิมพันอย่างเต็มที่แน่นอน เมื่อก่อนอาจจะให้บริการเฉพาะในประเทศอังกฤษ แต่ตอนนี้มีระบบการเดิมพันออนไลน์ทำให้ครอบคลุมทั่วโลก สามารถเข้ามาเล่นการพนันออนไลน์ได้ทันที บริษัทนี้ ได้รับการก่อตั้งมาจาก เดนิส โคตส์ ที่ริเริ่มสร้างอุตสาหกรรมการพนันนี้ขึ้นมาด้วยเงินทุนอันหนาแน่น พร้อมให้บริการแบบออนไลน์ในปัจจุบัน ทำให้คนทั่วโลกได้เข้ามาเดิมพันและเล่นเกมส์ต่างๆอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง

เบ็ท365 เปิดให้เดิมพันการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษทุกคู่ทุกแมตช์ ทำให้แฟนบอลอังกฤษชื่นชอบเป็นอย่างมาก เนื่องจากบริษัทนี้ก็เป็นบริษัทเดิมพันในอังกฤษอยู่แล้ว ทำให้คนอังกฤษส่วนใหญ่เลือกที่จะเดิมพันกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของอังกฤษที่เว็บไซต์ ซึ่งในปี 2015 ทำให้บริษัทสร้างรายได้มากถึง 1500000000 £ ยิ่งมีความมั่งคั่งและมีเงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น สามารถสร้างรากฐานความแข็งแรงและคามน่าเชื่อถือได้มากกว่าเดิม ปัจจุบันเจ้าขิงบริษัทแห่งนี้คือ Denise Coates, John Coates, Peter Coates

เบ็ท365 ได้เป็นพันธมิตรหลักให้กับสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอย่างสโต๊คซิตี้อย่างเป็นทางการ โดยเซ็นสัญญายาว ตั้งแต่ปี 2012 ในปัจจุบันเป็นสปอนเซอร์บนเสื้อแข่งของช่างปั้นหม้อไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมสนับสนุนในการเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรอื่นๆอย่างบัลแกเรียและสลาเวียโซเฟีย อีกด้วยเช่นกัน

การที่เบ็ท365 เป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรสโต๊คซิตี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำให้แฟนบอลในอังกฤษ และแฟนบอลสโต๊คซิตี้ สนุกกับการเดิมพันมากกว่าเดิม โดยเฉพาะแฟนบอลของสโต๊คซิตี้ด้วยแล้ว จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆที่มากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม อัตราการเดิมพันและราคาการเดิมพัน รวมทั้งแมตช์การแข่งขันต่างๆ ยังคงมีราคาที่เป็นมาตรฐาน ทำให้แฟนบอลสามารถเข้าร่วมเดิมพันได้อย่างน่าเชื่อถือ ลูกค้าทุกคนสามารถเข้ามาเดิมพันกับ bet365 ได้ทันที กับผลิตภัณฑ์เดิมพันที่คุณต้องการ ผ่านเทคโนโลยีการเชื่อมต่อต่างๆ และสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆในการเดิมพันได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือว่ามือถือก็ตาม

Leave a Comment