ลองวาง 11 ตัวจริงของโคราชต้อนรับศึกไทยพรีเมียร์ลีค 2015

เมื่อ “สวาทแคท”  นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี  เปิดตัว 6 แข้งหลักรวดเดียว ประกอบไปด้วย บียอร์น ลินเดมันน์  (สุพรรณบุรี เอฟซี),วรนาถ ทองเครือ (เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด), วัชระ มหาวงศ์,อัครวินท์ สวัสดี (ชลบุรี เอฟซี),ประภาส กอบแก้ว (ศรีสะเกษ เอฟซี) และลี ทัค (จาก แอร์ฟอร์ซ)มาร่วมทีมตามความต้องการของ “ซูกาโอะ คัมเบะ”   แถมยังได้ยืม ศราวุฒิ มาสุข  (เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) มาใช้งานอีก 1 ฤดูกาล ผมเลยลองมาวาง 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะได้เป็นกำลังหลักในไทยพรีเมียร์ลีคฤดูกาล 2015

Testlineup

ผู้รักษาประตู กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล

กองหลัง SATOSHI NAGANO , ประลอง สาวันดี ,  วัชระ มหาวงศ์ , เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว

กองกลาง วรนาถ ทองเครือ  , บียอร์น ลินเดมันน์ , NOAH SIKOMBE CHIVUTA

กองหน้า อัครวินทร์ สวัสดี, ศราวุฒิ มาสุข , IVAN BOSKOVIC

ส่วน  ประภาส กอบแก้ว คาดว่าน่าจะนั่งสำรองก่อน แต่ก็ไม่แน่ถ้ากำพลฟอร์มไม่ดีมีโอกาสสอดแทรกได้ตลอดเวลาเช่นกัน คัมเบะคงจะเอามาไว้กดดันกำพลอีกทาง เพื่อให้มีการแข่งขันตำแหน่ง 11 ตัวจริงเพิ่มมากขึ้น สำหรับลีทัคเป็นนักเตะที่มีความเร็วแต่คัมเบะน่าจะส่งลงครึ่งหลัง รอให้คู่แข่งแรงเริ่มหมดค่อยส่งลีทัคลงมาเป็นไพ่ใบสุดท้ายในแผงเกมส์รุก

นี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น ตลาดนักเตะยังไม่ปิด ฤดูกาลยังไม่เปิด โคราชอาจได้นักเตะเพิ่มมาอีกก็เป็นได้ สุดท้ายก็อยู่ที่คัมเบะเอง จะส่งใครลง 11 ตัวจริงบ้างให้เหมาะสมกับเกมส์นั้นๆ คงมีไม่กี่ตำแหน่งหรอกครับ ที่จะได้ยึด 11 ตัวจริงทั้งฤดูกาล

Admin swatcat-fc.com

 

 

 

 

Leave a Comment