นักเตะซุปตาร์สำคัญไหมในสวาทแคท

Admin เข้าไปหาข่าวใน goal.com แต่ไปเจอคอมเม้นดังกล่าว ไม่อยากจะเอามาดราม่าหรือมาด่าว่าอะไรครับ ผมสามารถยอมรับได้ทุกความคิดเห็น

คนเราต่างคนต่างที่มาก็ไม่แปลกอะไรที่จะคิดต่างกันบ้างแต่สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ดุลพินิจการคิดวิเคราะห์ของท่านเองว่ามองในมุมไหน คิดตรงหรือคิดต่างอย่างไร อยากให้มองว่าข้อความนั้นๆ สามารถสร้างประโยชน์ สร้างแนวคิดอะไรกับเราได้บ้าง ไม่ได้บอกว่าเค้าพูดถูก ไม่ได้บอกว่าเค้าพูดผิด (มันเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของสมาชิกท่านนึงใน goal.com) แค่ Admin อยากนำมาแบ่งปันเฉยๆนะครับ

โดยคอมเม้นมีอยู่ว่า

” ไร้สาระกับนักเตะเหล่านี้ ต่อให้ได้อเนลก้า ฟอลัน อองรี ดูดู้ดาซิลวา มาทั้ง 4 คน โคราชก็ไม่ได้แชมป์ไทยลีก ลองไปดูบุรีรัมย์ เขามีนักเตะซุปตาร์หรือไม่ นักเตะในอดีตอย่าง อาเชียมปง โอฮันซ๋า ออสม่า คาเมโล่ ฮิราโนะ มีใครรู้จักบ้าง หรือนักเตะปัจจุบันอย่าง ปาติญโย่ ตูเนส โรเชล่า พวกนี้แม้จะเคยเล่นลีกสูงกว่าแต่ก็ไม่ได้เป็นซูปตาร์ แล้วเป็นไง บุรีรัมย์ผลงานสุดติ่งกระดิ่งแมว ในรอบ 4 ปีที่ผ่านมา แทบไม่มีที่เก็บถ้วย นักเตะซูปตาร์ถ้าเก่งจริงเขาไม่ปล่อยง่ายๆหรอก อายุ 30 กว่าๆ อาการบาดเจ็บรุมเร้า ก็แค่อยากมาท่องเที่ยวเมืองไทยก็เท่านั้น เฮ้อ…… ปตท.สร้างข่าวแบบเดียวกัน ตอนนี้ไปอยู่ yamaha league 1 แล้ว อย่าเว่อร์แบบนั้นครับโคราช ขอนักเตะเยาวชนที่กำลังฟอร์มดีเพื่อพัฒนาไปสู่ลีกสูงกว่าแถวๆแอฟริกาหรือเอเชียดีกว่า ”

Untitled

ผมว่าก็น่าคิดนะครับ อย่างน้อยเราจะซื้อใครซื้อมาสร้างทีมหรือซื้อมาสร้างกระแส มันก็มีข้อดีข้อเสียแต่ต่างกันออกไป สุดท้ายก็อยู่ที่ทางสโมสรจะตัดสินใจแล้วครับ ผมก็เป็นเพียงแฟนบอลตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อยากเห็นทีมรักประสบความสำเร็จ

ขอบคุณครับ
Admin swatcat-fc.com

 

ขอขอบคุณ http://www.goal.com/

Leave a Comment