เจ้าดวง! มั่นใจศักยภาพทีมจะเก็บชัยชนะต่อหน้าแฟนบอลชาวโคราช

ดวง” นฤพล อารมณ์สวะ กองกลางตัวเก่งของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันความพร้อมเต็มร้อยรับมือ สุโขทัย เอฟซี ระบุชัดไม่มีความกดดันต่อสถานการณ์บนตารางคะแนน มั่นใจศักยภาพทีมจะเก็บชัยชนะต่อหน้าแฟนบอลชาวโคราช

สวาทแคทต้องการอย่างน้อย 1 คะแนน เพื่อการันตีอยู่บนลีกสูงสุดต่อไป ซึ่งเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล จะเปิดรังรับมือทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่ก็ต้องการ 3 คะแนน เพื่อลุ้นอยู่รอดเช่นกัน

“เจ้าดวง” มิดฟิลด์เชิงสูงเผยว่า “ถ้าถามความพร้อม แน่นอนว่าพวกผมก็พร้อมทุกคนอยู่แล้วครับ ส่วนอาการเจ็บ มันก็มีนิดๆหน่อยๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา เพราะมีแมตช์แข่งก่อนหน้านี้ แต่ก็พร้อมสู้อยู่แล้วครับ”

“เกมนี้ สำหรับผมแล้ว ก็ไม่ได้กดดันอะไร ผมก็มั่นใจนะ คือเราเล่นในบ้านด้วย ผมว่าชั่วโมงนี้ คิดว่าใครก็กลัวโคราชเวลาเล่นในบ้าน ฉะนั้นการเจอสุโขทัย ก็มั่นใจ ผมคิดว่าเราเอาอยู่ครับ

“อยากเชิญชวนแฟนสวาทแคททุกคนให้มาเชียร์ มาให้กำลังพวกผมเยอะๆ ถ้าเสียงเชียร์เยอะ พวกก็มีกำลังใจที่จะวิ่ง ที่จะสู้เพื่อแฟนบอล เพื่อสโมสร ก็อยากให้มาเชียร์เยอะๆ เป็นกำลังใจให้พวกผมด้วยครับ”

สำหรับเกมนี้ เปิดขายบัตรเข้าชมราคา 50 บาท ทุกโซน (ยกเว้นทีมเยือน) พร้อมโปรพิเศษขายเสื้อแข่งเกรดเพลย์เยอร์ ซื้อ 1 ตัว แถม 1 ตัว ราคา 650 บาท กับ ซื้อ 1 ตัว ราคา 450 บาท และ คอนเสิร์ต ไอซ์ ศรัญยู (หลังการแข่งขัน)

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment