ปิดฉากอย่างสวยงาม “SWATCAT ACADEMY SUPER CUP 2019” ครั้งที่ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ โคราชฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา คุณประเสริฐ บุญชัยสุข ตัวแทนสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัลและปิดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ “SWATCAT ACADEMY SUPER CUP 2019” ครั้งที่ 2 พร้อมด้วย คุณองอาจ พฤกษ์พนาเวศ ผู้อำนวยการอะคาเดมี่สโมสรและประธานฝ่ายจัดการแข่งขัน, คุณณัฐชธีญา รวงผึ้ง หัวหน้าแผนกส่งเสริมการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

โดยทีมชนะเลิศในแต่ละรุ่นมีดังนี้
1.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 9 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมดราก้อน จูเนียร์พล ได้รับถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท
2.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 11 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเมืองย่า อะคาเดมี่ ได้รับถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท
3.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 13 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเยาวชนปักธงชัย – ศรีณรงค์ ได้รับถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท
4.รุ่นเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 18 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมอบจ.นครราชสีมา ได้รับถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท

ภายในงานมีผู้ปกครองและแฟนบอลเดินทางมาให้กำลังใจน้องๆเยาวชนกันอย่างคับคั่ง สุดท้ายทีมงานและนักฟุตบอลจากทีมต่างๆ ทีมงานฝ่ายจัดการการแข่งขันรวมถึงประธานและแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพพร้อมกันเพื่อเป็นที่ระลึก และเตรียมพบกับฟุตบอลรายการต่อไปเร็วๆนี้

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment