บอร์ด! สวาดแคท นครราชสีมาฯ สุดฉุน! แข้งใหม่เรื่องเยอะ งอแง โก่งเงินเยอะ จ่อล้มโต๊ะเลย

บอร์ดบริหาร ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า สุดฉุนว่าที่นักเตะใหม่ที่กำลังเจรจาสัญญา งอแง โก่งเงินเยอะ ดีไม่ดี ล้มโต๊ะเลย ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เซ็นใครมาแทน

ความเคลื่อนไหวของทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก 2019 ที่อยู่ในช่วงการเร่งเจรจาถึงความเป็นไปได้กับผู้เล่นใหม่ที่จะดึงตัวเข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายเปิดทำการช่วงพักเลก

ล่าสุดทีมงานฟุตบอลสยามรายวันได้รับการเปิดเผยจาก ”ปราบต์ เธียรเชาวน์” ผู้จัดการทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ได้เปิดเผยถึงการเจรจาล่าสุดว่า ”มาถึงตอนนี้อาจมีปัญหาอยู่บ้างนิดหน่อยเกี่ยวกับการเจรจานักเตะใหม่ที่ฝ่ายบริหารรวมถึงโค้ชมิลอส โจซิค เล็งเอาไว้ คือถ้าคนที่เราต้องการแล้วยังตกลงกันไม่ได้ ถ้าเล่นตัวมากก็จะไม่เอาเลย เรื่องเงินค่าตัวตอนนี้เข้ามาเป็นประเด็นสำคัญประเด็นหนึ่ง”

”ถ้าตกลงโอเคก็เตรียมปิดดีลได้เลย เป็นนักเตะลูกครึ่ง แต่ถ้าปิดไม่ได้ เราสรุปแล้วว่าคงจะไม่หาใครมาแทน ไม่อยากกดดันอะไรมาก คือถ้าไม่ได้ตัวที่จะเอา ก็คงไม่เป็นไร”

สำหรับช่วงพักเบรกทีมชาติไทย ทีมนครราชสีมา มาสด้า มีเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด เริ่มจากเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 62 นครราชสีมา มาสด้า พบ ศรีสะเกษ เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เวลา 16.00 น. และวันอังคารที่ 11 มิ.ย. 62 นครราชสีมา มาสด้า พบ นครราชสีมา ห้วยแถลง ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เวลา 16.00 น.

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า

Leave a Comment