มิลอส โจซิค! ยกเกมเปิดบ้านเสมอกับ การท่าเรือ เอฟซี 1-1 เต็มไปด้วยคุณภาพ

มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยกเกมเปิดบ้านเสมอกับ การท่าเรือ เอฟซี 1-1 เต็มไปด้วยคุณภาพ พอใจเก็บแต้มจากทีมแกร่งที่รั้งอันดับ อยู่หัวตารางของลีกได้ ขอบคุณแฟนบอลยังอยู่เคียง    ข้างทีมจนจบเกมทั้งที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก

เกมนี้ต้องหยุดพักนานกว่า 1 ชั่วโมง หลังผ่านมาถึงนาที 50 เนื่องจากฝนตกหนัก พอกลับมาแข่งต่อผู้มาเยือนนำก่อน 1-0 นาที 77 จาก ปกรณ์ เปรมภักดิ์ แต่สวาทแคทตามตีเสมอ 1-1 จากจุดโทษของ เบอร์นาร์ด เฮนรี ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม

“เกมนี้ เราเจอกับทีมระดับท็อปของลีก ทีมที่มีอันดับอยู่หัวตารางอย่าง การท่าเรือ เอฟซี พวกเขาเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงมาก” มิลอส เริ่มต้นบทสัมภาษณ์หลังเกม

“เราได้เซตทีมมาเพื่อรับมือกับ การท่าเรือ เอฟซี ในรูปแบบสไตล์การเล่นของเราที่มีความคุ้นเคยกันดี ผมพอใจในรูปเกมที่ลูกทีมสามารถทำงานกันได้ดีมาก โดยเฉพาะช่วงครึ่งแรก ที่สภาพสนามยังดีอยู่”

“การท่าเรือ เอฟซี เป็นทีมที่มีคุณภาพ ส่วนผู้ตัดสินก็ทำหน้าดีได้อย่างมีคุณภาพ ผมคิดว่ามันทำให้เกมนี้ ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างใสสะอาด แน่นอนสำหรับตัวผมเอง คิดว่าทั้งสองทีมเล่นได้ดีจริงๆ”

กุนซือชาวเซอร์เบียกล่าวต่อ “ผมพึงพอใจสำหรับหนึ่งแต้มจากเกมนี้ เพราะก่อนเกมเราประเมินแล้ว เมื่อต้องเจอกับทีมตัวตาราง การมีแต้มมันจึงสำคัญ แต่พอลงไปเล่นแล้ว ก็คิดว่าเราใกล้เคียงกับการได้สามแต้มเหมือนกัน”

“แต่ด้วยสถานการณ์ระหว่างเกม โดยเฉพาะสภาพสนามที่มีฝนตกอย่างหนักในครึ่งหลัง ทำให้รู้สึกว่าการได้หนึ่งคะแนนก็เป็นอะไรที่น่าพอใจ สุดท้ายผมขออวยพรให้ทั้งสองทีมประสบความสำเร็จในเกมต่อๆไปครับ”

โค้ชมิลอส ฝากข้อความถึงแฟนบอลสวาทแคทอีกว่า “ขอขอบคุณแฟนๆ ผู้เล่นคนที่ 12 ที่มากันเยอะมาก และอยู่กับทีมจนจบ ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขในรูปเกมนัดนี้ เพราะกองเชียร์เป็นส่วนสำคัญสำหรับทีม เราทุ่มเททุกๆอย่างเพื่อคุณ เราจะพยายามทำอย่างเต็มที่ต่อไป”

สำหรับเกมนี้ มียอดจำนวนคนดูเข้าชมในสนามสูงถึง 22,555 คน

ทั้งนี้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เก็บเพิ่มเป็น 18 คะแนน จากการลงสนาม 12 นัด ด้วยผลงานชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 4 โปรแกรมนัดต่อไป จะบุกเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น. สนาม กีฬาจังหวัดสมุทรปราการ

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment