แมวโรบอท! พร้อม สู้เต็มที่เพื่อคว้าแช้มป์ครึ่งฤดูกาล การแข่งขัน E-League 2019

หลังจากพักมา 1 สัปดาห์ การแข่งขัน E-League 2019 ได้กลับมาแข่งขันต่อในโปรแกรมของสัปดาห์ที่ 4
ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดย “สวาทแคทอีสปอร์ต” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จ่าฝูงของตารางคะแนนในขณะนี
มีโปรแกรมทำศึก 2 บิ๊กแมตช์ที่จะต้องออกไปเยือนทั้งคู่

“ซัน แมวโรบอท” จิรพันธุ์ พลบูรณ์ เพลเยอร์ของทีมเผยถึงความพร้อมก่อนต้องออกเดินทางไปแข่งขันว่า

“หลังจากที่ทำผลงานได้ไม่น่าพอใจในเกมล่าสุด การได้พัก 1 สัปดาห์ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการที่พวกเราได้วิเคราะห์ปัญหาและปรึกษากันหาวิธีแก้ไข”

“เราค้นพบว่า การเสียประตูอาจเป็นสิ่งหลีกเลี่ยงได้ยาก เพราะเป็นเรื่องของร่างกายนักเตะเกมรับที่มักมีส่วนสูงเสียเปรียบผู้เล่นเกมรุก เราเลือกที่จะเพิ่มแทคติคในเกมรุกเพื่อยิงประตูชดเชยในส่วนนี้ให้ได้ครับ”

เจ้าของยูสเซอร์ “SWATCAT_Sunshiro” พูดถึงการแข่งขันในสัปดาห์สุดท้ายของเลกแรกว่า “พวกเราตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อที่จะคว้าผลการแข่งขันที่ดีพอสำหรับการเป็นแชมป์ในครึ่งฤดูกาลแรกให้ได้ ซึ่งเหลืออีกเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แม้จะเป็นเกมที่หนักและต้องออกไปเยือนทั้งคู่ แต่เราก็พร้อมสู้ ฝากแฟนคลับสวาทแคทเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ”

สำหรับโปรแกรมของแมวโรบอท ในศึก E-League 2019 สัปดาห์ที่ 4 จะต้องลงแข่งขัน 2 แมตช์ โดยวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ต้องบุกไปเยือน ชลบุรี สเตเดียม พบกับ ชลบุรี เอฟซี เวลา 13.00 น. และในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ต้องไปแข่งขันที่ Leo Stadium พบกับ บีจีพียู อีสปอร์ต โดยสามารถเชียร์แบบติดขอบสนามได้ฟรีทั้งสองสนาม รวมทั้งส่งกำลังใจทางออนไลน์ได้ที่เฟซบุคไลฟ์ และยูทูปไลฟ์

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 

Leave a Comment