เฉลิมพงษ์ฯ ยัน พร้อมดวล “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สนาม ช้าง อารีน่า เสาร์นี้

เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันตนและเพื่อนในทีมมีความมุ่งมั่นและพร้อมเต็มที่กับการบุกเยือนถิ่น “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เชื่อจะสามารถต่อกรกับแชมป์เก่าได้อย่างสนุกแน่นอน

สวาทแคทกำลังอยู่ในช่วงมีความมั่นใจหลังชนะ ชลบุรี เอฟซี 4-0 เกมไทยลีกนัดล่าสุด และผ่านเข้ารอบ 32 ทีม ศึกเอฟเอคัพ 2019 ด้วยการบุกชนะ สตูล ยูไนเต็ด ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-1 ก่อนจะมีคิวบุกเยือนปราสาทสายฟ้าศึกไทยลีกสุดสัปดาห์นี

กัปตันสวาทแคท เผยว่า “หลังจบเกมเอฟเอคัพ เรากลับมาซ้อมเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม โค้ชมิลอสเน้นฝึกซ้อมแบบเข้มข้นเหมือนเดิม เรามีการเตรียมตัวสำหรับเกมบุรีรัมย์ ทั้งเรื่องแท็คติกวิธีการเล่น ศึกษาแนวทางของเขา เพื่อรับมือ แน่นอนเราพร้อมครับ”

“บุรีรัมย์อาจเพิ่งแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ผมคิดว่าพวกเขาก็ยังแข็งแกร่งอยู่ดี พวกเขาคือทีมลุ้นแชมป์ เป็นทีมใหญ่ และเล่นในบ้าน นั่นมันสำคัญ แต่เราก็จะพยายามสู้เต็มที่ สู้ด้วยความเชื่อมั่นของเรา และผมก็หวังว่าจะเป็นเกมที่ออกมาสนุกครับ”

“อยากฝากถึงแฟนบอล อยากให้เข้ามาเชียร์และติดตามสวาทแคทของเราเหมือนเดิมครับ ผลการแข่งขันจะออกมาแบบไหน ผมไม่รู้ แต่ที่ผมรู้คือเราจะสู้อย่างสุดความสามารถ และพยายามนำผลการแข่งขันที่ดีที่สุดกลับออกมาให้ได้ครับ”

โปรแกรมฟุตบอลไทยลีก 2019 นัดที่ 10 ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แข่งขันวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.45 น. สนาม ช้าง อารีน่า

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 

Leave a Comment