นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เล็งมิดฟิลด์อาเซียนมาเสริมทัพ !!!

นครราชสีมาฯ เล็งมิดฟิลด์อาเซียนเสริมทัพ

”สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เบนเข็มล่ามิดฟิลด์ตัวทีมชาติอาเซียน เหตุแข้งไทยที่ต้องการราคาแพงจัด ไม่ไหวจะเคลียร์

สเกาต์เร่งเช็กฟอร์มส่งรายงาน มิลอส โจซิค เพื่อสรุปดีล เกมหน้าเยือนบุรีรัมย์ ยืนยันได้ชุดฟูลทีม ปรีซีซั่นเคยอุ่นเครื่องบุกเจ๊ากลับมาแล้ว

ความเคลื่อนไหวของทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 6 ในศึกไทยลีก 2019 ที่มี 14 แต้มจาก 9 เกม ตามหลังจ่าฝูงอย่างการท่าเรือ

เอฟซีอยู่ที่ 6 แต้มเท่านั้น ล่าสุดทีมงานฟุตบอลสยามรายวันได้สอบถามไปที่ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ปราบต์ เธียรเชาวน์

ที่ได้เผยถึงความน่าจะเป็นเกี่ยวกับตัวผู้เล่นใหม่ในทีมช่วงเลกสองว่า

”อย่างที่พูดมาตลอด โค้ชมิลอส โจซิค กุนซือใหญ่รวมถึงทีมงานผู้บริหารเองเรากำลังมองหากองกลางมาตลอด ซึ่งยังเป็นตำแหน่งที่เราต้องเสริม”

”ณ ขณะนี้ต้องบอกเลยว่ากองกลางที่ โค้ชมิลอส โจซิค ต้องการจริงๆ ซึ่งเป็นนักเตะไทยในเกรดบีบวกรวมถึงเอ เขามีเจ้าของหมดแล้ว

หากเราต้องการตัวก็คงต้องจ่ายเงินในราคาที่แพงเข้าไปอีก ซึ่งอาจจะอยู่ในเรตที่แพงเกินไป ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เราอาจจะต้องพุ่งเป้าไปที่ตัวอาเซียนแล้ว

ซึ่งกำลังมองหาความเป็นไปได้อยู่ในขณะนี้ โดยเบื้องต้นเราได้ส่งทีมงานไปสเกาต์ฟอร์มนักเตะตัวทีมชาติในอาเซียน ซึ่งทีมงานเตรียมที่จะนำเสนอชื่อให้ โค้ชมิลอส โจซิค ได้พิจารณาต่อไป”

หวังบุกแชร์แต้มบุรีรัมย์เกมหน้า

พร้อมกันนั้น ปราบต์ เธียรเชาวน์ ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า ยังได้เผยถึงการเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 2019 เกมนัดต่อไปที่จะบุกไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ที่ช้าง อารีน่า ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. 62 เวลา 17.45 น. ด้วยว่า

”เรื่องตัวผู้เล่นถึงตอนนี้ทาง มิลอส โจซิค กุนซือใหญ่ของเราจะสามารถจัดทีมชุดฟูลทีมบุกไปเยือนบุรีรัมย์ได้เลย เพราะไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ รวมถึงไม่มีตัวติดโทษแบน”

”การไปเยือนบุรีรัมย์แม้จะเป็นงานที่หนัก เขาเป็นถึงแชมป์เก่า แต่เราคือสวาดแคท ซึ่งคิดว่าหากเรามีการเตรียมตัวที่ดี ก็เชื่อว่าผลการแข่งขันจะออกมาในแบบเดียวกับช่วง

ปรีซีซั่นที่เราเคยบุกไป เสมอบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมาแล้วที่สนามแห่งนี้’

เครดิต :  TPL Thai League

Leave a Comment