“กัปตันไก่” กำชับลูกทีมให้ตั้งใจฝึกซ้อม พร้อมอุดรอยรั่ว

แมวโรบอท เพิ่งพ่ายให้กับ โปลิศ เทโร 1-2 เกม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และจะได้พักทำการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้

“กัปตันไก่” กัมพล สิริสัจจานุวงศ์ หัวหน้าทีมสวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้กำชับลูกทีมให้ตั้งใจฝึกซ้อม พร้อมวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาการเล่นของทีมก่อนต้องออกไปเยือน 2 เกมใหญ่ในสัปดาห์หน้า

“จากความพ่ายแพ้ในเกมล่าสุด แม้เราจะอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูง แต่ก็ถูกไล่ตามมาใกล้ขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสดีที่มีการพักการแข่งขัน ทำให้มีเวลาในการวิเคราะห์และแก้ปัญหาในการเล่นของทีม แล้วกลับมาฝึกซ้อมให้พร้อมสำหรับเกมต่อไป”

เจ้าของยูเซอร์ “SWATCAT_Kaikub” มองการแข่งขันในสัปดาห์ต่อไปที่จะต้องไปเยือนถิ่นของ บีจีพียู อีสปอร์ต และชลบุรี เอฟซี ว่า “การต้องออกไปเยือน 2 เกมติดต่อกัน ถือเป็นความได้เปรียบของคู่แข่งที่มีสเตเดียมแข่งขันเป็นของตัวเองพอสมควร เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุด หวังว่าจะคว้าแต้มกลับออกมาได้ครับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ “สวาทแคทอีสปอร์ต” จะได้พักการแข่งขัน 1 สัปดาห์ ก่อนกลับมาลงแข่งขันในศึก E-League 2019 สัปดาห์ที่ 4 จำนวนสองเกม โดยวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ต้องบุกไปเยือน ชลบุรี สเตเดียม พบกับ ชลบุรี เอฟซี เวลา 13.00 น. และในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ต้องไปแข่งขันที่ Leo Stadium พบกับ บีจีพียู อีสปอร์ต ชาวสวาทแคททุกคนสามารถเชียร์แบบติดขอบสนามได้ฟรีทั้งสองสเตเดียม รวมทั้งส่งกำลังใจทางออนไลน์ได้ที่เฟซบุคไลฟ์ และยูทูปไลฟ์

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment