“บอย” เดชาฯ ฟูลแบ็กจอมลุยของทัพ “สวาทแคท” สุดกระหายอยากช่วยทีมเยือนรัง สุพรรณบุรี เอฟซี

“บอย” เดชา สร้างดี ฟูลแบ็กจอมลุยของทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอมรับสุดกระหายอยากกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง หากได้โอกาสลงสนามเกมเยือนรัง สุพรรณบุรี เอฟซี พุ่งเป้าหวังพาทีมเก็บชัยชนะกลับออกมาให้ได้

เจ้าของเสื้อหมายเลข 25 พลาดลงสนามให้สวาทแคทช่วง 2 เกมหลัง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณศรีษะ ทว่าล่าสุดเจ้าตัวกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มที่ และพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกในการจัดทัพลงสนามอีกครั้ง

“อาการบาดเจ็บตอนนี้ก็หายดีแล้วครับ” บอย เดชา เริ่มกล่าว

“ผมเข้าโปรแกรมซ้อมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งผมเองไม่ได้เล่นมา 2 เกม แล ะยังมีช่วงพักเบรกโปรแกรมจากเทศกาลสงกรานต์อีก ต้องบอกว่าตอนนี้อยากลงสนามมากๆเลยครับ กระหายสุดๆเลยครับ”

ดาวเตะวัย 28 ปี กล่าวต่อ “ส่วนเกมที่เราจะออกไปเยือนสุพรรณบุรี ซึ่งสถิติช่วงที่ผ่านมา บ่งบอกชัดเจนว่าเราไปเยือนพวกเขา เรามีผลงานที่ไม่ดีกลับออกมาโดยตลอด”

“แน่นอนว่าพวกเขายังมีความแข็งแกร่ง แต่ช่วงที่ผ่านมา 3 นัด พวกเขามีช่วงเวลาที่ผลการแข่งขันไม่ดี ฉะนั้นเราก็หวังจะทำผลงานได้ดีในการเจอกันครั้งนี้ ส่วนตัวผมมั่นใจในทีม ในเพื่อนๆทุกคนว่าเราจะสู้เกมนี้ได้สนุก และมันสำคัญ คือเราต้องมองไปถึงชัยชนะกลับออกมาครับ”

โปรแกรมฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 8 ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี แข่งขันวันที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. สนาม กีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ถ่ายทอดสด True Sport HD2 / True 4 U

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment