มิลอส โจซิค กุนซือของทัพ “สวาทแคท” ยก สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง

มิลอส โจซิค กุนซือของทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยังคงเชื่อว่า สุพรรณบุรี เอฟซี ยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แม้ผลงานช่วงหลังจะทำได้ไม่ดี ย้ำชัดจะประมาทเด็ดไม่ได้อย่างเด็ดขาด แต่ยิ้มจะมีขุมกำลังหลักฟูลทีมในการออกไปเยือนทีมดัง  เมืองขุนแผน

สวาทแคทมีคิวกลับมาลุยศึก ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 8 หลังโปรแกรมพักเบรกสงกรานต์ ด้วยการบุกเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี โดยนัดล่าสุดสวาทแคทเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1 ซึ่งผลงานโดย 7 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 11 คะแนน จาก 7 นัด รั้งอันดับ 6

เฮดโค้ชสวาทแคท เผยว่า “หลังจากที่เรากลับมารวมทีมทำการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (15 เม.ย.62) เรามีการเรียกความฟิต รวมไปถึงการซ้อมเกี่ยวแท็คติกการเล่นต่างๆ เพื่อจะต้องไปเจอกับ สุพรรณบุรี เอฟซี”

“แนวทางของเราที่มีต่อเกมนี้ เราทราบว่า สุพรรณบุรี เอฟซี มีช่วงเวลา 3 เกมหลัง ที่มีปัญหาเรื่องผลการแข่งขัน เชื่อว่าเกมนี้พวกเขาจะทุ่มทุกอย่างเพื่อจะกลับมาสู่เส้นทาง ซึ่งแน่นอนว่าเราก็ไม่ได้ประมาท”

“เพราะผลงานที่เกิดขึ้นก่อนหน้า ไม่สามารถเอาเกมอื่นๆมาชี้วัดเกมที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ ผมเน้นย้ำว่าเราจะต้องไม่ไปคิดถึงแมตช์ก่อนๆ จะต้องตั้งหน้าตั้งตาเพื่อที่จะทำงานให้หนักสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึง แน่นอนพวกเราเต็มที่”

“ส่วนความพร้อมของทีม บอย (เดชา สร้างดี) กลับมาซ้อมได้อย่างเต็มที่ และจะพร้อมแน่นอน ส่วน เบอร์นาร์ด เฮนรี หลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และได้ลงไปแล้ว 2 นัด ไม่มีปัญหาอะไร และคนอื่นๆ ก็มีความพร้อมเช่นกัน”

“เราจะไปสุพรรณบุรีด้วยความมุ่งมั่น และเป้าหมายที่เรามี เราจะเล่นในแบบสไตล์ของเรา ในแท็คติกของเรา ก็หวังว่าแฟนๆสวาทแคท จะเป็นกำลังใจให้พวกเรา เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีกลับออกมาครับ” มิลอส กล่าว

โปรแกรมฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 8 ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี แข่งขันวันที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. สนาม กีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ถ่ายทอดสด True Sport HD2 / True 4 U

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment