ชิตชนก ! ตัวรุก “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เชื่อมั่นทีมต่อกรกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้แน่

ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร  ยืนยันจะพยายามทำงานหนักเพื่อโอกาสลงสนาม พร้อมหวังแฟนคลับติดตามเชียร์ศึกสำคัญครั้งนี้

ดาวเตะวัย 25 ปี ได้ออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรกให้สวาทแคทเกมเปิดเสมอ ตราด เอฟซี 0-0 เมื่อ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะพักเบรกโปรแกรมทีมชาติ (ฟีฟ่าเดย์) ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกการลงสนาม และความพร้อมทีมก่อนพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

“ผมคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีเมื่อได้ลงสนามครับ” ชิตชนก เริ่มกล่าว

“ผมบาดเจ็บจากปรีซีซั่น ห่างเกมไปพอสมควร ตอนนี้ผมพยายามจะทำให้ความฟิตของผมกลับคืนมาเต็มร้อยเปอร์เซ็นเหมือนเดิม คือมันสำคัญมากกับการได้ลงเล่นในเกม แน่นอนว่าผมจะพยายามทำงานให้หนักเพื่อโอกาสครับ”

“เกมกับตราด ผมได้ลงเป็นตัวจริงครั้งแรก พวกเราแสดงให้เห็นว่าต้องการชนะเกมนี้ ทุกคนพยายามอย่างที่สุดแล้วครับ ทุกคนเต็มที่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ซึ่งมันสามารถเกิดขึ้นได้ในโลกฟุตบอลครับ”

เจ้าของเสื้อหมายเลข 10 กล่าวต่อ “ช่วงเบรกทีมชาติ เรายังฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อเจอกับบียู พวกเขาเป็นทีมใหญ่ แต่เราจะสู้ในสไตล์ที่เราเป็น เพราะฟุตบอลเล่น 90 นาที เราจะพยายามสู้ในแบบของเรา และผมเชื่อว่าพวกเราจะสู้เกมนี้ได้ดีด้วยครับ”

ชิตชนก ยังฝากข้อความถึงแฟนคลับสวาทแคทอีกว่า “อยากแรกเลย อยากขอบคุณครับ ขอบคุณแฟนๆสวาทแคทที่ติดตาม คือพวกเราดีใจ เพราะเรามีแฟนบอลที่มาเชียร์ในสนามเยอะที่สุดช่วง 2 นัดที่เราเล่นในบ้าน”

“มันน่าเสียใจที่ยังเก็บสามแต้มในบ้านไม่ได้ แต่ผมอยากขอแฟนๆอย่าเพิ่งท้อที่จะติดตามพวกเรานะครับ พวกเรายังพยายามทำงานอย่างหนัก จะเล่นอย่างเต็มที่ หวังว่าแฟนๆจะยังสนับสนุนทีมในเกมกับบียูครับ”

สำหรับ “สวาทแคท” ลงสนามฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 ผ่าน 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน รั้งอันดับ 5 เกมต่อไปเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 17.45 น. สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment