เลอันโดร อัสซัมเซา หัวหอกตัวเก่งของ “สวาทแคท” ยอมรับว่าการซัลโวประตูในนาทีสุดท้ายของเกมเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก

เลอันโดร อัสซัมเซา หัวหอกตัวเก่งของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี รับการซัลโวประตูในนาทีสุดท้ายของเกมเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก พร้อมเชื่อมั่นว่าทีมจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าแฟนคลับจะเข้ามาสนับสนุนเต็มสนามเกมรับมือ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยนได้จังหวะขึ้นโหม่งทำประตูชัยในนาที 90 ช่วยให้ทัพสวาทแคทบุกเฉือนทีมน้องใหม่อย่าง พีทีที ระยอง 1-0 ศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 นัดแรก เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

“ผมรู้สึกดีใจมากๆ เพราะว่ามันเป็นการทำประตูในนาทีสุดท้าย มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากครับ ในจังหวะนั้น ต้องยอมรับว่ามันเป็นเกมที่เรามีโอกาสค่อนข้างน้อย แต่ผมก็ฉวยโอกาสและพร้อมที่จะเข้าทำพอดี ก่อนจะนำมาสู่ประตูครับ”

เจ้าของเสื้อหมายเลข 7 กล่าวต่อ “ผมคิดว่าเราจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมนะครับ อย่างไรก็ตามพวกเราต้องฝึกซ้อมให้หนักและเชื่อฟังคำสอนแท็คติคที่โค้ชสอน แน่นอนพวกเราพร้อมเต็มที่เสมอ”

“ส่วนนัดต่อไปกับเชียงราย ผมคิดว่าจะเป็นอีกเกมใหญ่ที่สำคัญสำหรับเรา ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือพวกเราต้องเล่นตามแผนที่วางไว้ให้ดีครับ ผมหวังว่าแฟนๆจะเข้ามาสนับสนุนพวกเราให้เต็มความจุของสนามนะครับ”

สำหรับ “สวาทแคท” รั้งอันดับ 3 บนตาราง ไทยลีก 2019 มีอยู่ 3 คะแนน เกมต่อไป จะเล่นในบ้าน สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา รับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ที่มา : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment