มิลอส โจซิค! พอใจเกมอุ่นเครื่องที่บุกเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พึงพอใจผลงานลูกทีมตอบโจทย์วิธีการเล่นที่เตรียมใช้งานนัดเปิดซีซั่น จากเกมอุ่นเครื่องที่บุกเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมแจงเหตุไร้ชื่อ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กับ อมาดู อ็อตตาร่า

ทัพสวาทแคทลงเล่นเกมปรีซีซั่นนัดสุดท้าย ถูกเจ้าถิ่นปราสาทสายฟ้าขึ้นนำก่อน 1-0 จาก โมดิโบ ไมกา นาที 20 ก่อนจะมาตามตีเสมอจากลูกจุดโทษของ เบอร์นาร์ด เฮนรี่ ดาวยิงตัวใหม่ ในนาที 53 จบเกมเสมอกัน 1-1

โดยมิลอสกล่าวว่า “ถือว่าเป็นเกมที่น่าพอใจ ลูกทีมสามารถแสดงออกถึงวิธีการเล่นที่เราจะเตรียมใช้งาน แม้ว่าประตูที่เสียไปจะมาจากความผิดพลาดเฉพาะบุคคล แต่หากมองภาพรวมแล้วถือว่าเป็นเกมที่ดีและน่าพึงพอใจ”

เกมอุ่นเครื่องดังกล่าว สวาทแคทไม่ได้ใช้งาน เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังกัปตันทีม และ อมาดู อ็อตตาร่า ตัวรุกตัวใหม่ เนื่องจากทั้งสองคนมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยติดตัว

“เฉลิมพงษ์ กับ อมาดู มีอาการตึงที่กล้ามเนื้อ จึงต้องพักเขาเพราะเราไม่ต้องการเสี่ยง คือการเจ็บลักษณะแบบนี้มาจากการกรำศึกฝึกซ้อมอย่างหนักของเรา แต่ทั้งสองคนไม่ได้เจ็บหนักจนต้องเป็นกังวลอะไร” มิลอส กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดเปิดฤดูกาลศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 ของขุนพล “สวาทแคท” จะบุกไปเยือนทีมน้องใหม่อย่าง “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น. สนาม พีทีที สเตเดี้ยม

 

ทีมา : สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment