ฟุตบอลสยามรายวันเผย! ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า จะอุ่นเครื่องกับสวาทแคท ในวันที่ 4 ก.ค.นี้

เทวัญ ลิปตพัลลภ บิ๊กบอสโคราช ยังไม่แน่นอนว่าทีมจะลับแข้งกับ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า วันที่ 4 ก.ค.นี้ หรือไม่ เพราะมีข่าวออกมาว่าสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะมีการปรับโปรแกรมไทยลีก 2018 เลกสอง อีกครั้ง โดยมีการวิเคราะห์ว่าน่าจะมาจากการหยุดลีก 1 เดือน ช่วง ส.ค.นี้ เพื่อให้ทีมชาติไทยไปหวด เอเชียน เกมส์ จนต้องมีการขยับผังลีกสูงสุดใหม่หมด

หลังมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีแผนที่จะเปิดสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา ในการอุ่นเครื่องกับ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า จ่าฝูงของ เจ ลีก ในปัจจุบัน ที่มี ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มร้อนแรงเวลานี้ ทว่ายังไม่สามารถกำหนดในเรื่องของวัน เวลา ได้

ล่าสุดผู้สื่อข่าว นสพ.ฟุตบอลสยาม รายวัน ได้รับข้อมูลจาก ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ว่า จะเดินทางมาอุ่นเครื่องกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันที่ 4 ก.ค.นี้ ซึ่งจะเป็นช่วงที่ไม่มีโปรแกรมฟุตบอลถ้วยและเกม เจ ลีก แต่เกิดปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง “สวาดแคท” ยังไม่ได้ข้อสรุปในเรื่องดังกล่าว

เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เดิมที่เรามีการคุยกันไว้ในวันที่ 4 ก.ค.นี้ ว่าจะอุ่นเครื่องกับ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ตามที่ทั้งสองสโมสรมีเมนสปอนเซอร์หลักคือ มาสด้า เหมือนกัน แต่เรายังไม่สามารถสรุปได้ว่าจะเป็นวันดังกล่าว เพราะเรารับทราบข้อมูลว่า ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการแข่งในเลกสองอีกครั้ง ทำให้ทุกอย่างที่หารือกันไว้กับทาง ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ยังไม่ลงตัว คาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปในสัปดาห์หน้า”

อ่านต่อ siamsport

Leave a Comment