ศราวุฒิ มาสุข ประทับใจแฟนบอลโคราชที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ศราวุฒิ มาสุข ประทับใจแฟนบอลโคราชที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โพสต์ข้อความยืนยันจะเล่นอย่างเต็มที่ทุกนัดที่ได้ลงสนามแม้จะเป็นเพียงสัญญายืมตัวก็ตาม

เจ้าของหมายเลขเบอร์ 14 ของทัพสวาทแคท โพสต์ข้อความพูดถึงแฟนบอลชาวโคราชผ่านแฟนเพจส่วนตัวที่ชื่อว่า Sarawut Masuk Fanclub โดยมีใจความถึงการกลับมาได้ร่วมทีมอีกครั้ง

” สวัสดีครับแฟนๆโคราชที่น่ารักทุกๆท่าน
ผมขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การต้อนรับผมในการกลับมาครั้งนี้อย่างอบอุ่น เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยคาดคิดมาก่อน ตกใจมากที่แฟนยังไม่ลืมผมและภูมิใจมากที่ผมได้กลับมาที่นี่อีกครั้งถึงแม้จะเป็นสัญญายืมตัวก็ตาม”

“ผมจะขอทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มสุดความสามรถ เพื่อตอบแทนที่แฟนๆยังสนับสนุนผมมาโดยตลอด สุดท้ายนี้ต้องขออภัยพี่น้องที่แอดเฟสไปแล้วเพื่อนผมเต็ม เรามาสื่อสารกันในช่องทางเพจก็ได้นะครับ ผมสัญญาว่าจะตอบพี่น้องในทุกๆคำถามนะครับ แล้วพบกันที่สนามนะครับ ฝากแชร์โพสนี้ด้วยนะครับผม”

สำหรับ ศราวุฒิ มาสุข ไม่สามารถลงสนามได้ในนัดเปิดสนามที่สวาทแคทเอาชนะบีจีได้ 1-0 แต่เจ้าตัวมีความตั้งใจว่าเกมที่จะไปเยือนสุพรรณบุรีวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้หากได้ลงสนามจะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนกำลังใจที่ได้รับจากแฟนบอลชาวโคราชที่ต้อนรับเขาเป็นอย่างดี

ที่มา https://www.facebook.com/swatcatofficial/

Leave a Comment