มิลอสขอใช้ศึกลีโอคัพวัดผลงานแข้งสวาทแคท

มิลอส โจซิค กุนซือใหญ่ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ระบุศึกฟุตบอลรายการพิเศษ LEO PRE-SEASON CUP 2018 ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ทดลองทีมก่อนเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ ตั้งเป้าพาทีมเข้ารอบให้ลึกที่สุด และ เตรียมใช้เป็นทัวร์นาเมนท์ทดสอบตัวผู้เล่น

สโมสรลูกหนังแห่งเมืองย่าโมเรียกนักฟุตบอลกลับมารวมตัวซ้อมอีกครั้ง เพื่อการเริ่มต้นปี 2018 ในวันนี้ (3 ม.ค.61) และ จะมีโปรแกรมลุยศึกฟุตบอลรายการพิเศษ ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 พบกับอีก 7 ทีม หัวกะทิเมืองไทย ระหว่างวันที่ 9-14 มกราคม นี้

“ฟุตบอลรายการนี้ถือเป็นแมตช์อุ่นเครื่องที่ดีมากๆสำหรับทีมเรา” มิลอส เริ่มกล่าว

“เราจะมีโอกาสได้เจอกับทีมชั้นนำของเมืองไทย และ ทีมที่แข็งแกร่งจากลีกรอง ซึ่งมันจะช่วยให้การทำงานช่วงปรีซีซั่นของเรา สามารถเพิ่มศักยภาพของทีมได้ดีมากขึ้น”

“เรื่องเป้าหมายจะต้องเข้ารอบให้ลึกที่สุด นอกจากนั้นก็อยากเห็นพัฒนาการด้านต่างจากนักฟุตบอล เรามีนักฟุตบอลเข้ามาใหม่ ฉะนั้นฟุตบอลรายการนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้พิสูจน์ และ ทดลองระบบต่างๆของทีม” โค้ชชาวเซอร์เบีย กล่าว

สำหรับฟุตบอล LEO PRE-SEASON CUP 2018 ทัวร์นาเมนท์อุ่นเครื่องจาก ลีโอ มี 8 ทีมรวมแข่งขันได้แก่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด , สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส เอฟซี, การท่าเรือ เอฟซี, พัทยา ยูไนเต็ด, นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี, เชียงใหม่ เอฟซี, ขอนแก่น เอฟซี

โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 9-14 มกราคม 2561

ที่มา https://www.facebook.com/KoratSwatCatFC/

Leave a Comment