ประธานสวาทแคทกล่าวขอบคุณกองเชียร์หลังเสมอเทโร

ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เดินทางเข้ามาให้กำลังใจพวกเราถึงสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา และ ขอขอบคุณอีกหลายแรงเชียร์ที่ส่งผ่านทางหน้าจอ

ส่วนผลการแข่งขันนัดนี้ผมขอยกเครดิตของความเป็นนักสู้ให้กับทุกคนที่พยายามจนสามารถตีเสมอได้สำเร็จ แม้ว่ารูปเกมอาจจะติดขัดไปบ้าง แต่นั้นเป็นหน้าที่ของโค้ชที่จะนำไปปรับปรุง ซึ่งผมเชื่อว่ามิลอสคงเห็นอะไรหลายอย่างจากเกมนี้

1 แต้มที่เกิดขึ้นนั้น ผมคิดว่ามันแสดงออกให้ได้เห็นว่าใครจะมาเอาชัยชนะกลับไปจากสนามแห่งนี้คงไม่ใช่งานง่ายเท่าไรนัก เพราะส่วนหนึ่งเลยคือเสียงเชียร์ของแฟนบอลที่ดัง และ คอยกระตุ้นอยู่ตลอดเกมการแข่งขัน

อีกจุดที่มีหลายคนสอบถามคือจังหวะการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เรื่องนี้เราต้องให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ตอนนี้ผมยังไม่สามารถพูดอะไรได้มากนัก คงต้องรอให้ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชนำเทปการแข่งขันมาตรวจสอบอีกครั้ง หากมีอะไรผิดพลาดเราจะดำเนินในขั้นตอนต่อไป

สำหรับค่ำคืนนี้ ผมขอให้ทุกท่านเดินทางกลับด้วยความสวัสดิภาพ และ ขอเป็นตัวแทนชาวโคราชขอบคุณทีมโปลิศเทโรฯ ผมขอให้แฟนบอล รวมถึงทีมงานนักเตะ สต๊าฟฟ์โค้ชกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย

สุดท้ายผมอยากบอกว่าผมยังรู้สึกสนุกกับการแข่งขันอยู่เลย และ อยากให้ถึงเกมนัดต่อไปเร็วๆสักที เพราะเราจะได้เจอกันและสนุกไปด้วยกันอีกครั้งครับ

ด้วยความเคารพแฟนบอลทุกท่านจากใจ

เทวัญ ลิปตพัลลภ
ประธานสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

ที่มา Nakhonratchasima FC (Official)

Leave a Comment