สวาทแคทกับการเดินทางในไทยลีค 2017

อย่างที่ทราบกันดีว่าสวาทแคทผลงานในปีที่ผ่านมาไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น โดยทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีจบอันดับที่ 11 แข่ง 31 นัดเก็บได้ทั้งหมด 35 แต้ม ห่างโซนตกชั้นเพียง 5 คะแนน สำหรับแฟนบอลที่ตามลุ้นตามเชียร์ก็ผิดหวังบ้างสมหวังบ้าง

โดยในปีที่แล้วมีทักบาจูมี่ ลินเดมันส์ อาดิเยียห์เป็นนักเตะหลักของทีมประกอบกับนักเตะไทยที่อายุค่อนข้างเยอะมาช่วยประคองทีม แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปกว่านั้นคือการได้มิรอส โจซิคเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ช่วงเข้ามาใหม่ๆ สามารถโกยคะแนนได้จากคู่แข่งได้มากพอสมควร เนื่องจากก่อนหน้านี้ผลงานสวาทแคทอยู่ในโซนหนีตกชั้นก็ว่าได้ การมาของโจซิคทำให้นักเตะของสวาทแคทมีความฟิตเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนและสามารถต่อกรกับทีมใหญ่ในไทยลีคได้อย่างสูสี แต่ก็มีบางนัดที่ไม่สามารถผลิตประตูได้ อย่างที่ควรจะเป็น แต่ก็ต้องใช้เวลาในการปรับปรุงแก้ไขกันต่อไป โดยล่าสุดในปี 2017 ภายในทีมของสวาทแคทมีการเปลี่ยนแปลงเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นรวมไปถึงทีมงาน สตาร์ฟโค้ช โดยนักเตะต่างชาติที่เป็นแกนหลักของทีมเช่น ทักบาจูมี่ ลินเดมันส์ ซาโตชิ นากาโนะ และโนอาร์ ชิวูต้า ได้พาเลชพากันย้ายออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย รวมไปถึงทีมงานที่อยู่กับทีมนานมากอย่างโค้ชประมวล ทินกระโทก ที่เคยเป็นโค้ชช่วงที่คัมเบะไม่อยู่ ก็ต้องย้ายออกจากทีมไป

ในปี 2017 ทีมงานที่ได้มาแทนยังไม่ทราบว่าจะมีใครบ้างแต่สำหรับนักเตะใหม่ของสวาทแคทที่เซนต์เข้ามาร่วมทีม ณ เวลานี้มีทั้งหมด 3 คนแล้ว โดยมีรายชื่อดังนี้ “บ๊อบบี้” กฤษดา เหมวิพัฒน์ กองกลางวัย 30 ปี และ “เก่ง” เอกณัฏฐ์ คงเกตุ กองหลังวัย 28 ปี สองแข้งใหม่ที่ย้ายเข้ามาร่วมทีมสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2017 ประเดิมเสริมทัพแข้งใหม่สองรายแรก และจากภาพที่หลุดออกมาจากสโมสรมีภาพกีรติ เขียวสมบัติ เข้าร่วมซ้อมกับทีม เพราะเมื่อก่อนเคยร่วมงานกับมิรอส โจซิคสมัยทำงานอยู่ที่ ปตท ระยอง สำหรับแฟนบอลก็ต้องเอาใจช่วยและตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไปว่าจะมีใครเข้ามาเสริมทีมอีกหรือไม่ เพราะนักเตะที่เข้ามาแทนมีแต่นักเตะไทยและนักเตะที่เสียไปมีแต่ต่างชาติทั้งนั้น น่าจะแทนกันได้ไม่ทั้งหมด สำหรับแฟนบอลที่ต้องการลุ้นโชค เสี่ยงโชคเรามี m88th คือหนึ่งในผู้ให้บริการพนันบอลออนไลน์หลายๆ รายที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้เล่น เพราะความง่าย และการเข้าถึงของสื่อทางอินเตอร์เน็ต การพนันบอลออนไลน์ จึงเป็นที่นิยมไม่แพ้แบบออฟไลน์ ยิ่งช่วงนี้เรามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คือคืนเงิน กีฬา รายสัปดาห์ มากสุดถึง 0.30% ราคาน้ำที่หลากหลาย ฝากไว้ด้วยนะครับ

 

 

Leave a Comment