เอาหน่อย! วิทยาเร้าลูกทีมคว้าชัยลีกคัพเพื่อทวงศรัทธาคืนมา

 

วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอมรับผลงานที่น่าผิดหวังในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลไม่ใช่สิ่งที่ตนพึ่งพอใจเลยแม้แต่น้อย ระบุข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจะต้องถูกนำมาแก้ไขเพื่อทีมกลับมาสู่เส้นทางในการแข่งขัน

สถานการณ์ของเจ้าแมวพิฆาตในพรีเมียร์ลีกไทยแลนด์2016 รั้งอยู่อันดับ 11 ของตาราง หลังลงแข่งขัน 6 นัด ด้วยผลงานชนะ 2 แพ้ 4 มี 6 คะแนน ส่วนเกมล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 เม.ย.59) บุกไปพ่าย ราชบุรี มิตรผล 0-2

ผจก.ทีม แมวพิฆาต กล่าวว่า “หลังจบแมตช์กับราชบุรี เราได้ปล่อยให้ผู้เล่นพัก 2 วัน เพราะช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลมีเกมเล่นค่อนข้างถี่ ซึ่งมันกระทบต่อสภาพร่างกายของผู้เล่น โดยเฉพาะพวกผู้เล่นตัวหลักที่ลงเล่นมาติดๆกัน”

“จากผลงานที่ผ่านมา ผมยอมรับว่าค่อนข้างตกใจ แต่นั่นก็ทำให้เราได้เห็นปัญหา และ ข้อบกพร่อง ที่จะนำมาแก้ไข ซึ่งบอร์ดบริหาร ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ก็มีการประชุมหารือกันตลอด และพยายามทำงานอย่างหนัก เพื่อจะพาทีมกลับมาสู่เส้นทางของเรา”

จากนี้จะมีคิวลงสนามทำศึกฟุตบอลถ้วยลีกคัพ 2016 รอบ 64 ทีม บุกไปเยือน อินเตอร์ พัทยา เอฟซี ในวันที่ 10 เม.ย.59 ซึ่งผู้จัดการทีมสวาทแคทปลุกเร้าลูกทีมพยายามเก็บชัยชนะเพื่อเรียกศรัทธาคืนกลับมา

“เกมลีกคัพ แน่นอนว่าเราต้องการชัยชนะ เพื่อเรียกศรัทธากลับมาอีกครั้ง ก่อนจะกลับมาเล่นเกมไทยลีกในวันที่ 24 เมษายน ผมหวังว่าจะยังได้ แรงใจ แรงเชียร์ จากเหล่าแฟนคลับสวาทแคท เพื่อเป็นพลังผลักดันให้น้องๆนักฟุตบอล ทีมงานโค้ช มีกำลังใจในการทำงานต่อไป” วิทยา นิไทรโยค กล่าวทิ้งท้าย

โปรแกรมฟุตบอลลีกคัพ 2016 รอบ 64 ทีม ของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะบุกไปเยือน อินเตอร์ พัทยา เอฟซี ทีมในศึกดิวิชั่น 2 วันที่ 10 เม.ย.59 เวลา 16.00 น. ณ สนามอินเตอร์ สเตเดี้ยม พัทยา จ.ชลบุรี

ที่มา เพจ Nakhonratchasima FC (Official)

Leave a Comment