อุทัยเผย ผ่านครึ่งทาง บอร์ดผู้บริหารพอใจผลงาน พร้อมไฟเขียว เสริมนักเตะเลกสอง

หลังผ่านพ้นเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ไปครึ่งทาง ซึ่งสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ทำผลงานรั้งอันดับที่ 11 ด้วยการชนะ 6 เสมอ 3 และแพ้ 8 มี 21 คะแนน นายอุทัย มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการสโมสรและผู้จัดการทีม ได้เผย บอร์ดผู้บริหารพอใจในผลงานทีมเลกแรก พร้อมเสริมทีมสู้ต่อในเลกสอง
“หลังจากที่ผ่านการแข่งขันไปครึ่งทาง ทางบอร์ดผู้บริหารได้มีการประชุมทีมกัน ซึ่งภาพรวมที่ผ่านมา บอร์ดพอใจในผลงานของทีมในช่วงเลกแรก เพราะเราเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาจากดีวิชั่น 1 เราจำเป็นต้องเรียนรู้ระบบและค่อยๆปรับจูนทีมกันเพื่อให้ทีมมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป อีกทั้งในส่วนของความต่อเนื่องของนักเตะเอง เราต้องเอาประสบการณ์ของทีมในฤดูกาลที่แล้วมาแก้ไขเพื่อความสำเร็จของทีมต่อไป ซึ่งจากนี้ต่อไปในเลกสอง ทางบอร์ดผู้บริหารก็ไฟเขียวพร้อมเสริมตัวนักเตะ เพื่อเตรียมสู้ศึกไทยลีกที่จะเริ่มมีความเข้มข้นกันมากขึ้นกว่าเดิม และตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล 2015 เป็นต้นมาจนจบเลกแรก เมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมานั้น ผมก็ต้องขอบคุณผู้เล่นหมายเลข 12 แฟนคลับสวาทแคททุกคนเป็นอย่างสูงยิ่ง ที่ได้มาร่วมกันให้กำลังใจทีมทั้งในบ้านและนอกบ้านตลอดมา ซึ่งกำลังใจจากแฟนคลับและแฟนบอล จะเป็นแรงผลักดันให้นักเตะทุกคนมีแรงต่อสู้เพื่อชัยชนะได้เป็นอย่างดี”

ทั้งนี้ สโมรสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีคิวการแข่งขันในนัดต่อไป กับศึก ช้าง เอฟเอคัพ ซึ่งจะต้องออกไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558 ที่สนามไอโมบาย สเตเดี้ยม
ส่วนบอลไทยลีก จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของสุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรรษาฯ จ.นครราชสีมา

ที่มา เพจNakhonratchasima FC (Official)

Leave a Comment