ริคาร์โด้ มั่นใจ บีจี พร้อมดวล “สวาทแคท” ไทยลีกเสาร์นี้

ริคาร์โด้ โรดริเกวซ เฮดโค้ช ทีม “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ตอนนี้ทีม บีจี มีความพร้อมลงทำศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ต้อนรับการมาเยือนของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แล้ว พร้อมกับตั้งเป้าคว้า 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้
ความเคลื่อนไหวของทีม “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่มีคิวกลับมาลงทำศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ต้อนรับการมาเยือนของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในวันเสาร์นี้ (20 มิ.ย.) ซึ่ง ริคาร์โด้ โรดริเกวซ เฮดโค้ช ของ “เดอะ แรบบิท” ได้ออกมากล่าวถึงทีมว่า “ตอนนี้ทีม บีจี มีความพร้อมมาก หลังจากเก็บตัวฝึกซ้อมมา 6 สัปดาห์ และลงอุ่นเครื่องอย่างต่อเนื่อง นักเตะทุกคนมีความฟิต และสมบูรณ์ที่ลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีกในสุดสัปดาห์นี้”

เฮดโค้ช บีจี กล่าวต่อไปว่า “เกมกับ นครราชสีมา เรามีเป้าหมายที่จะเก็บ 3 คะแนนให้ได้ ผมอยากให้สนามลีโอ สเตเดี้ยม มีแฟนบอลเข้ามาชมเกมเต็มความจุของสนามทุกนัด ผมคิดว่าฟอร์มการเล่นของทีมมีส่วนสำคัญที่จะทำให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์ให้เต็มความจุของสนาม นั่นทำให้เราต้องพยายามรักษาฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้นทุกนัด เล่นเกมรุกที่สวยงาม และคว้าชัยชนะทุกเกมที่ลงสนาม เพื่อดึงดูดให้แฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจเรา และเป็นการมอบความสุขให้กับแฟนบอล บีจี ทุกคนด้วยครับ”

สำหรับศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

ภาพ/http://www.bangkokglassfc.com/

ที่มา /http://www.bangkokglassfc.com/

Leave a Comment