สรุปข่าวสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (24-4-58)

-วันนี้  ลี ทัค มาขายตั๋วที่เดิม เดอะมอลล์โคราช  แต่มาครบทีมสามกองหน้ามหากาฬ ลี ทัค, ลินเดอร์มันน์ และ อดิเยียห์ คอมโบ 3 เช็ทไปเลย !!!!!

– ไทยพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์นี้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จ.นครราชสีมา เวลา 19.00 น.

– รับชมผ่านการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง True4U

– อุทัยกล่าว “นัดนี้จะเป็นเกมการแข่งขันที่สนุกอีกนัดหนึ่ง เพราะคู่แข่งขันอย่างอาร์มี่ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง ปัจจุบันก็อยู่อันดับ 2 ของตาราง ซึ่งเมื่อมาเจอกับนักเตะสวาทแคทของเราในตอนนี้ ที่ทุกคนมีความพร้อมความฟิตเต็มร้อย และต่างก็กระหายที่จะลงไปแข่งขัน มันจะทำให้เกมสนุกมากขึ้น เกมนี้เราได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน ที่มีแฟนบอลเต็มสนาม เสียงเชียร์จากแฟนบอลในสนามจะช่วยกดดันคู่แข่งอย่างอาร์มี่ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการเตะในบ้านต่อหน้าแฟนบอลในสนามที่ผ่านมา สวาทแคทเราก็ทำผลงานได้เป็นอย่างดีมาตลอด และในเกมนี้ก็เช่นกัน สวาทแคทจะเก็บชัยชนะเหนืออาร์มี่ พร้อมขยับอันดับตารางคะแนนขึ้นอีก 1-2 อันดับอย่างแน่นอน”

– คัมเบะให้สัมภาษณ์ว่า “ภาพรวมของทีมในตอนนี้พร้อมแล้วที่จะแข่งขันกับอาร์มี่ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ แม้ทีมคู่แข่งจะเป็นทีมหัวตารางของลีก แต่ก็ไม่ได้วิตก อีกทั้งเมื่อสองปีที่แล้วในบอลถ้วย ทีมสวาทแคทก็เคยเอาชนะมาได้ในบ้าน จึงไม่มีความกดดันใดๆ”

–  โดมินิค อดิเยียห์ ที่เพิ่งจะประเดิมประตูแรกของเจ้าตัวได้ในเกมบอลถ้วยที่ผ่านมา คัมเบะเชื่อว่า “ประตูแรกในบอลถ้วยนั้นจะสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าตัว และเขาจะได้ปล่อยศักยภาพที่มีของเขาออกมาในบอลลีกได้แน่ โดยเฉพาะในเกมที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อาร์มี่ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้”

– สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ของ “บิดา” คุณวิชาญ สดแสงจันทร์(พี่หนุ่ย) อดีตประธานชมรม สวาทแคท แฟนคลับ

ขอขอบคุณเพจ Nakhonratchasima FC (Official)

ขอขอบคุณ http://koratswatcatfc.com/

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://koratswatcatfc.com/

 

Leave a Comment