สรุปข่าวสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (20-4-58)

– สโมสรจำหน่ายตั๋วล่วงหน้านัดเปิดบ้านรับอาร์มี่ ยูไนเต็ด ในวันที่ 25 เมษายน 2558 เวลาตั้งแต่ 09.00-17.00 น ที่ออฟฟิศสโมสร(ด้านล่างของที่นั่งโซน N)

– หลังจากที่สวาทแคทเอาชนะฉะเชิงเทรา เอฟซีได้ ผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อย จะมีการจับสลากรอบ 32 ทีมสุดท้าย ToyotaLeagueCup‬ 2015 วันพุธที่ 22 เมษายน เวลา 13:30 น. ณ ห้องศุภชลาศัย สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ

– เรื่องโลโก้สปอร์เซอร์มาสด้า เนื่องจากทางโตโยต้าซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก และถ้วยลีกคัพ มีข้อกำหนดไม่ให้มีโลโก้ของรถยนต์ยี่ห้ออื่นซึ่งไม่ใช่ยี่ห้อโตโยต้าอยู่ในสนาม ทำให้ทางสโมสรไม่สามารถใช้ชุดแข่งที่มียี่ห้อของมาสด้าอยู่บนอกเสื้อได้ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ แต่ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก สามารถใช้ได้เนื่องจากมีการอะลุ่มอล่วยจากทางโตโยต้านั่นเอง

– สำหรับชุดแข่งแบบที่ไม่มีโลโก้สปอร์เซอร์มาสด้านี้ ทางสโมสรกำลังอยู่ในช่วงเจรจากับทางแกรนด์สปอร์ต เพื่อจะจัดทำขึ้นมาขายกลุ่มแฟนบอลที่สนใจในเร็วๆนี้ สำหรับเรื่องราคานั้น น่าจะราคาเดียวกันกับรูปแบบปกติครับ

‪- โดมินิค‬ อาดิเยียห์ สุดปลื้มสามารถปลดล็อคประเดิมประตูแรก ให้กับทีมได้สำเร็จ “ผมดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถทำประตูได้แล้ว สำหรับประตูแรกของผมในนามทีมนครราชสีมา เอฟซี ผมขอยกให้กับแฟนบอลสวาทแคททุกคน ที่ค่อยให้กำลังใจเสมอมา”

– นายอุทัย มิ่งขวัญ กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่ตามมาเชียร์ถึงขอบสนามในเกมที่พบกับ ปลากัดนักสู้ ฉะเชิงเทรา เอฟซี ในรายการโตโยต้าลีกคัพเมื่อวันที่ 18-04-58 ที่ผ่านมา

ที่มา : เพจ Nakhonratchasima FC (Official)

ขอบคุณภาพประกอบจาก เพจNakhonratchasima F.C. (SWAT CAT)

Leave a Comment