สรุปข่าวสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (8-4-58)

– เช้านี้ นักเตะสวาทแคท เข้าฟิตเนสที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) เพื่อปรับร่างกายกันครับ

– รายการต่อไปขุนพลแมวปีศาจออกเยือนปลากัดนักสู้ ฉะเชิงเทรา เอฟซี กับศึกโตโยต้าลีกคัพ ในวันที่18-04-2558 เวลา18.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา

– เว็บไซต์ http://sport.sanook.com   ชมศรัทธาแฟนบอลโคราชหลังเข้าสนามไม่ได้ โดยแฟนบอลที่เดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมาจำนวนหลายร้อยคน ไม่สามารถเข้าไปชมเกมในสนามได้ เนื่องจากบัตรถูกขายหมดเกลี้ยง ทำให้ถึงกับต้องแอบสัมผัสบรรยากาศภายในสนามจากซอกประตู รวมไปถึงลงทุนปีนขึ้นต้นไม้ที่สูงกว่า 10 เมตร จนเจ้าหน้าที่สนามต้องไล่ลงมา เนื่องจากว่าจะเกิดอันตรายได้

– ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไป 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

– ชมรมฯ เปิดจองรถไปเยือน ฉะเชิงเทรา เอฟซี  ในวันที่ 18 เมษายน 2558 บัตรราคา 350 บาท เด็กครึ่งราคา เพื่อรับชมเกมระหว่าง ฉะเชิงเทรา เอฟซีพบสวาทแคท ในศึกโตโยต้าลีคคัพ 2015

– โค้ชมวล” ประมวล ทินกระโทก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผย ณธฤษภ์ ธรรมรสโสภณ มีอาการบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบรบกวนในเกมบุกเสมอ ชลบุรี เอฟซี ยันอาการไม่น่าเป็นกังวลพร้อมกลับมาช่วยทีมหลังพักเบรกสงกรานต์

– นาย วิชาญ สดแสงจันทร์ ประธานชมรมแฟนคลับสวาทแคท  ขอลาออกจากประธานชมรม ตั้งแต่บัดนี่เป็นต้นไป เนื่องจากภาระหน้าที่การมากมาย และทางด้านอื่นอีก ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจเสมอมาครับ

– “กลุ่มแมวเมืองชล”ดังทั่วประเทศ ที่ยอมเสียสละที่นั่งและตั๋ว เพื่อให้แฟนบอลจากโคราช ที่เดินทางมาไกล ได้เข้าชมเกมในสนาม ถือเป็นน้ำใจที่ให้กันของ”แฟนคลับสวาทแคท”และเป็นสิ่งดีที่น่าชื่นชม

– แตงโมลูกชายปิยะพงษ์ ผิวอ่อนชมโคราชผ่านสื่อ “แม้น้องใหม่โคราชจะมา เยือน แต่เปิดเกมรุกบุกสู้กับชลบุรีได้สนุก แถมยิงประตูออกนำไปก่อนอย่างรวดเร็ว ซึ่งผมขอชื่นชมนักเตะโคราช ที่ไม่เกรงกลัวศักดิ์ศรีของชลบุรีสักนิดเดียว นอกจากนี้ ลี ทัก ศูนย์หน้าตัวสำรอง ที่ส่งลงมายังเป็นตัวทีเด็ด ป่วนกองหลังระดับชาติของชลบุรีจนหัวปั่น และยิงประตูให้ตัวเองได้ด้วย”

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.smmsport.com/

http://sport.sanook.com/

เพจ Nakhonratchasima FC (Official)

เพจ ชมรม แฟนคลับ สวาทแคท

ภัทรพงษ์ สีชมชื่น

Leave a Comment