โค้ชราชนาวีหวังเก็บแต้มแรกนัดเยือนโคราช

“โค้ชหมี” น.อ.สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ กุนซือของทีมราชนาวี หวังพาทีมเก็บแต้มแรกในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ให้ได้ เกมบุกไปเยือนนครราชสีมา เอฟซี วันเสาร์ที่ 28 ก.พ. นี้

หลังจากที่ประเดิม 2 เกมแรกในลีกสูงสุดอย่างศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกด้วยความพ่ายแพ้ทั้งสองนัดสำหรับทีม “ตะหานน้ำ” ราชนาวี ทีมน้องใหม่ หลังเกมแรกบุกแพ้อาร์มี่ 1-0 และเกมล่าสุดเปิดบ้านพ่ายโอสถสภาฯ 0-1 ทำให้ยังจมอยู่ท้ายตารางคะแนน โดยในสุดสัปดาห์นี้ทีมราชนาวี มีคิวจะลงเล่นเกมดาร์บี้แมตช์ทีมน้องใหม่ด้วยการบุกไปเยือน “สวาทแคท” นครราชสีมา เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. นี้ ซึ่งเจ้าถิ่นก็ยังหาชัยชนะในสองเกมแรกไม่เจอเช่นกัน
ด้าน “โค้ชหมี” น.อ.สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ หัวหน้าผู้ฝีกสอนของทีม “ตะหานน้ำ” ออกมาเผยถึงเกมที่จะต้องเจออดีตแชมป์ลีกวันว่า “สองเกมที่ผ่านมาเราเจอกับทีมที่เล่นอยู่ในไทยลีกอยู่แล้ว แต่การพบกับโคราชที่เป็นทีมน้องใหม่ด้วยกันถือว่าเป็นโอกาสดีที่เราจะเก็บแต้มในเกมนี้ แต่ก็ยอมรับว่าเราเป็นรองอยู่บ้างเพราะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนและโคราชเองก็คงหวังที่จะเอาชนะเราให้ได้เช่นกัน แต่เราคงไม่ยอมง่ายๆ แน่นอน และตั้งเป้าที่จะมีแต้มกลับออกมา”
ส่วนบรรยากาศในทีมเวลานี้นั้น กุนซือนาวี เผยว่า “แน่นอนว่าหลังจากที่เราแพ้มาสองนัดก็อาจจะทำให้เสียความมั่นใจไปบ้าง แต่ผมก็ได้บอกให้ทุกคนลืมทั้งสองนัดนั้นไปและกลับมาเริ่มต้นใหม่เพราะฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล ซึ่งนักเตะทุกคนยังมีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะสู้ในลีกสูงสุดต่อไป”
สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 สุดสัปดาห์นี้ระหว่าง นครราชสีมา เอฟซี พบ ราชนาวี จะลงสนามในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. นี้ ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เวลา 18.00 น.
ที่มา http://www.smmsport.com/

Leave a Comment