ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร คว้าชัย ไทยลีก เฮ้! สวาทแคทเปิดตัวลุยไทยลีก บังยีร่วมแจม

สวาทแคทเปิดตัวสโมสรลุยไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ภายใต้สโลแกน “เดินหน้าคว้าชัยไทยลีก” โดยมี “บังยี” ให้เกียรติร่วมงานพร้อมยอมรับว่าแอบปันใจเชียร์โคราช

เมื่อเวลา 14.30 น. ที่อาคารชาติชาย ฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในฐานะแชมป์ยามาฮ่าลีกวันปีล่าสุดจัดงานเปิดตัวสโมสรลุยศึกไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015 ภายใต้สโลแกน “Spirit Korat Spirit Swat cat” เดินหน้าคว้าชัยไทยลีก

โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธานในพิธิกล่าวเปิดงานพร้อมด้วย วรวีย์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยให้เกียรติร่วมงานรวมถึงคณะท่านผู้ใหญ่ในจังหวัดและการเดินแบบของเหล่าขุนพลสวาทแคทซึ่งมีแฟนบอลเข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

“บังยี”วรวีร์ มะกูดี ประมุขลูกหนังไทยกล่าวว่า “ก่อนอื่นผมต้องอขอแสดงความยินกับชาวโคราชที่ได้เห็นทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกที่ดีที่สุดของประเทศไทย และที่ผ่านมาแฟนบอลชาวโคราชก็ได้สร้างสถิติใหม่ขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะจำนวนของแฟนบอล และผมก็หวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้ทีมจะมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก และผมเองก็ยอมรับว่ามีหัวใจสีส้มเหมือนกัน”

ขณะที่ ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีกล่าวเปิดงานว่า “ผมยินมากที่ได้เข้าร่วมเปิดงานครั้งนี้ ซึ่งเป็นงานของชาวโคราช ที่ผ่านมาเราได้ฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันมาตลอด และเราใช้เวลา 3 ปีในการสร้างทีมขึ้นมาไทย ลีก ซึ่งผมต้องขอบคุณถึงแรงสนับสนุนของแฟนบอล และก็หวังว่าในอนาคตเราจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่านี้”

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดสนามไทยลีก 2015 ด้วยการพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ ที่15 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

Leave a Comment