สวาทแคททาบทาม ออกัส กุสตาฟสัน

อุทัย มิ่งขวัญ ผจก.ทีมสวาดแคทเผยทาบ”ออกัส”มิดฟิลด์ลูกครึ่งไทย-สวีเดน ร่วมทดสอบฝีเท้า ชี้หาก”คัมเบะ”พอใจ พร้อมเซ็นร่วมทีม
‘สวาทแคท’ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมแชมป์ ยามาฮ่าลีก วัน และน้องใหม่ในเวที โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ที่กำลังได้เดินหน้าเสริมทัพอย่างเนื่อง หลังบอร์ดบริหารชุดใหม่สรุปการทำงานที่ชัดเจนมากขึ้น
ล่าสุด อุทัย มิ่งขวัญ ผจก.ทีม ‘สวาทแคท’ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ขณะนี้เราได้เดินหน้าทาบทาม “ออกัส กุสตาฟสัน โลหะประเสริฐ” มิดฟิลด์ลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 21 ปี อดีตนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้มาทดสอบฝีเท้า พร้อมทั้งเปิดโอกาสเข้าร่วมทีม อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเรา นักเตะตอบตกลงมาแล้ว โดยเราจะให้ “คัมเบะกุนซือคนเก่งเป็นคนพิจารณาอีกครั้งถึงผมงานในการทดสอบฝีเท้าในครั้งนี้ หากผมงานเข้าตากุนซือก็พร้อมจะเสนอบอร์ดให้เซ็นร่วมทีมอย่างถาวร”
สำหรับ ออกัส กุสตาฟสัน โลหะประเสริฐ วัย 21 ปี เล่นตำแหน่งกองกลางสูง 182 ซม. โดยมีพ่อเป็นชาวไทย จ.นครศรีธรรมราช แม่เป็นชาวสวีเดน โดยก่อนที่จะเดินทางมาเมืองไทย ล่าสุดค้าแข้งกับสโมสร โกเตนเบิร์ก ทีมในลีกรองของประเทศสวีเดน ก่อนที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะคว้าตัวมาร่วมทีม
ขอขอบคุณ http://www.ballthaifc.com/

Leave a Comment