ผอ.อุทัย เผยเดินหน้าเรื่องนักเตะโคราชแล้วกว่า 90%

ผอ.อุทัย เผย เดินหน้าเรื่องนักเตะแล้วกว่า 90% รอเพียงบอร์ดเคาะ พร้อมย้ำ ที่ผ่านมารับฟังทุกความคิดเห็นของแฟนบอล เพียงแต่บางเรื่อง ยังไม่ใช่ข้อสรุป จึงยังไม่สามารถให้ข่าวหรือชี้แจงได้

นายอุทัย มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการสโมสร และผู้จัดการทีม สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หรือ สวาทแคท ได้เปิดเผยว่า วันนี้ได้มีการประชุมร่วมกับโค้ช มวล ประมวล ทินกระโทก ผู้ช่วยโค้ช ถึงการสรุปตัวนักเตะของทีมที่จะสู้ศึกในฤดูกาลหน้า ซึ่งได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมนำข้อสรุปดังกล่าวนี้ เข้าบอร์ดเพื่อการอนุมัติต่อไป โดยรายชื่อนักเตะต่างๆนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโค้ชคัมเบะได้ให้ไว้รวมถึงอยู่ในกรอบของการทำทีมที่บอร์ดได้วางเป้าหมายไว้ ซึ่งหลังจากที่นักเตะได้กลับจากการไปญี่ปุ่น สโมสรพร้อมเปิดตัวทันที
อนึ่ง ในส่วนของกระแสแฟนบอลที่ได้ออกมาพูดคุยกันในโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คนั้น ทางสโมสร ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด ที่ผ่านมาได้รับฟังความคิดเห็นของแฟนบอลมาโดยตลอด พร้อมนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้เกิดความเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน เพียงแต่ที่ผ่านมา ทางสโมสรยังไม่ได้มีมติหรือข้อสรุปกันออกมา จึงยังไม่สามารถที่จะให้ข้อมูลต่างๆกับแฟนบอลได้รับทราบกันได้
ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถติดตามและรับฟังข่าวสารต่างๆที่ชัดเจนและถูกต้องของสโมสร ได้ที่หน้าเพจหลักของสโมสร

ขอขอบคุณ https://www.facebook.com/NakhornratchasimaFC

Leave a Comment