เงิบ!! ลินเดมันน์ ยันเองล้มโต๊ะเจรจาย้ายเข้ารัง โคราช

 

บิยอร์น ลินเดมันน์ ยืนยันล้มแผนการเจรจาย้ายเข้ารัง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หลังหาข้อสรุปไม่ได้ พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอของทีมในไทยลีกที่สนใจอยากได้ตนไปร่วมทัพ

บิยอร์น ลินเดมันน์ กองกลางจอมถล่มประตูชาวเยอรมัน ออกมายืนยันตนได้ยกเลิกการเจรจาย้ายไปร่วมทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี น้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีกแล้ว หลังจากปล่อยให้ยืดเยื้อเป็นเวลานานและไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ย้ำยังต้องการค้าแข้งในลีกเมืองไทยพร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอ

ดาวเตะวัย 30 ปี ไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ สุพรรณบุรี เอฟซี ทั้งที่มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมกับสโมสรโดยซัลโวไปถึง 18 ประตู ในปีที่ผ่านมา ทำให้กลายเป็นนักเตะเนื้อหอมมีหลายทีมรุมจีบ โดยเฉพาะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่มีข่าวถึงขึ้นบรรลุเงื่อนส่วนตัวกับ ลินเดมันน์ ไปแล้ว

“เรื่องการเจรจาที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้กับสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี  ผมดีใจมากที่สโมสรสนใจในตัวผม แต่แล้วขั้นตอนการเจรจามันมากจนเกินไป อีกทั้งสโมสรยังไม่ชัดเจนผมจึงขอยุติการเจรจาไว้แต่เพียงเท่านี้”

“ผมเองยังหวังค้าแข้งในเมืองไทยต่อ เพราะผมเริ่มหลงรักการเล่นฟุตบอลที่นี่ หลังจากนี้ผมพร้อม รับทุกข้อเสนอจากทีมในไทยพรีเมียลีกที่สนใจและพร้อมที่จะเจรจาอย่างจริงจัง” ลินเดมันน์กล่าว

ขอขอบคุณ : http://tl.smmonline.net/

Leave a Comment