สวาทแคทเฮ! ได้ ‘แกรนด์สปอร์ต’ ออกแบบชุดแข่ง

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันสโมสรบรรลุข้อตกลงได้ แกรนด์สปอร์ต เข้ามาสนับสนุนชุดแข่งขันของทีมในปี 2015 เรียบร้อยแล้ว

OwZpHn

อุทัย มิ่งขวัญ ผู้จัดการทีมป้ายแดง “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีก ยืนยันสโมสรได้บรรลุข้อตกลงกับ บริษัท แกรนด์ สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้ผลิตสิ้นค้าด้านกีฬาชั้นนำของเมืองไทย ที่จะเข้ามาดูแลเรื่องชุดแข่งขันและอุปกรณ์ด้านต่างๆของสโมสรในปี 2015

“สวาทแคท” ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ของ “วาริกซ์” ดูแลชุดการแข่งขันของทีมในปี 2014 ทว่าหลังจบฤดูกาลได้มีบริษัทผู้ผลิตชุดกีฬาชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเข้ามาสนับสนุนชุดแข่งของทีมในปี 2015 ก่อนได้รับการยืนยันจากบอร์ดบริหารว่า “แกรนด์สปอร์ต” จะเข้ามาหนุนชุดแข่งของทีม

“เราตกลงเงื่อนไขต่างๆกับแกรนด์สปอร์ตเรียบร้อยหมดแล้ว ผมยืนยันว่าปีหน้าสวาทแคทจะได้แกรนด์สปอร์ตเข้ามาดูแลเรื่องชุดแข่งขันของทีม ผมมั่นใจว่าชุดแข่งของสวาทแคทภายใต้แบรนด์แกรนด์สปอร์ตจะสวยงามกว่าในปีที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน” ผจก.ทีมสวาทแคทกล่าว

ทั้งนี้ แกรนด์สปอร์ต ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตชุดกีฬาชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งปีที่ผ่านมา (2014) ในไทยลีกมีหลายทีมที่ใช้แบรนด์ของ “แกรนด์สปอร์ต” ดูแลเรื่องชุดแข่งทั้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, สุพรรณบุรี เอฟซี, โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี และยังรวมไปถึง ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยอีกด้วย

ขอขอบคุณ : http://tl.smmonline.net/

Leave a Comment