ลือหึ่ง!สวาทแคทปลด”บิ๊กโต”พ้นผจก.ทีม

ลือหึ่งระลอกสอง ! “สวาดแคท”นครราชสีมา น้องใหม่ไทยลีก2015สั่งปลด”บิ๊กโต”วัชรพล โตมรศักดิ์ พ้นตำแหน่งผู้จัดการทีมหลังจากที่แนวทางการทำทีมไม่สอดรับกับนโยบายบอร์ดบริหาร มุ่งประเด็น นิโกล่า อเนลก้า ที่บิ๊กโตอยากได้ แต่บอร์ดไม่เห็นด้วย
ก่อนหน้านี้ “สวาดแคท”นครราชสีมา น้องใหม่ไทยลีกซีซั่นใหม่เคยมีข่าวว่า”บิ๊กโต”วัชรพล โตมรศักดิ์ ผู้จัดการทีมที่อยู่สร้างทีมมาตั้่งแต่ยุคแรกก่อนที่จะก้าวสู่ลีกสูงสุดได้เตรียมลาจากตำแหน่งหลังจากที่โดนแทรกแซงการทำงาน แต่กระแสข่าวดังกล่าวก็ถูกสยบลงไปได้สักพัก
ล่าสุดเกิดกระแสความเป็นไปได้ที่บอร์ดบริหาร”สวาดแคท”เตรียมเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้บริหารด้วยการแต่งตั้ง “อุทัย มิ่งขวัญ”ทีมงานบริหารสโมสรอีกหนึ่งรายเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่เพื่อเตรียมทีมสู้ศึกซีซั่น2015
ทั้งนี้เป็นที่คาดการณ์กันว่าสาเหตุสำคัญที่อาจเป็นชนวนเหตุของการแยกทางระหว่าง”สวาดแคท”กับ”บิ๊กโต” น่าจะมาจากเรื่้องที่”บิ๊กโต”เสนอเรื่้องความเป็นไปได้ที่จะมีการเซ็นสัญญากับ นิโกล่า อเนลก้า ดาวยิงชื่้อก้องโลกเข้ามาสู่ทีม แต่ก็เหมือนกับว่าจะถูกสั่งระงับจากมติบอร์ดบริหารที่ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ และทำให้ดีลดังกล่าวยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด

 

 

ขอขอบคุณ http://www.ballthaifc.com/20120704171943_185655868713

 

Leave a Comment