“มาดามอ้อ” โบกมือลา”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อีกหนึ่งราย

ไปอีกหนึ่ง…

“มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน โบกมือลา “สวาดแคท” ไปอีกราย

สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ต้องเจอกับปัญหาต่อเนื่องหลังจากที่ผลงานยังไม่สู้ดีนัก 5 เกมหลังสุดไม่ชนะทีมใด จนทำให้ทีมรั้งอยู่อันดับ 12 ของตาราง 24 นัดมี 28 คะแนน โดยมีแต้มมากกว่าทีมตกชั้น 3 คะแนน เท่านั้น

ในขณะที่ทาง “โค้ชโจ้” ธีรศักดิ์ โพธิ์อ้น เพิ่งจากลาออกจากกุนซือใหญ่ก่อนหน้านี้ และได้มีการแต่งตั้ง พิชัย คงศรี อดีตทีมชาติไทยคุมทัพแทนเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ท 65 ผ่านมาล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. 65 ทางสโมสรก็ต้องเสียบุคลากรคนสำคัญอย่างอย่าง ” มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฝ่ายหารายได้ และสิทธิประโยชน์ รวมทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ไปอีกราย เมื่อเจ้าตัวได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากทุกตำแหน่งในการร่วมทำงานบริหารกับสโมสร

โดยทาง ” มาดามอ้อ” เผยถึงสาเหตุของการลาออกว่า ” เนื่องจากมีภาระกิจที่เพิ่มขึ้นในปีหน้า ทำให้เกรงว่าจะมีเวลาทำงานให้กับสโมสรได้ไม่เต็มที่ ซึ่งที่ผ่านมาก็ต้องขอบคุณท่านสุวัจน์ ลิปตภัลลภ และนายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกุล ที่ให้เกียรติและให้โอกาส เข้ามาร่วมงาน รวมถึงบุคลากรที่ให้เกียรติกับตนเอง ณ จุดนี้ ซึ่งตนเองก็พยายามทำงานตามที่ได้รับมอบหน้าที่ อย่างสุดความสามารถและทุ่มเท มาโดยตลอดจนวันสุดท้าย และรู้สึกดีใจที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนบอลของสโมสรอยางอบอุ่นด้วยดีมีความผูกพัน และได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆเสมอมา ซึ่งก็ต้องขอบคุณพี่ๆแฟนบอลสวาทแคททุกกลุ่ม ทุกท่านด้วยเช่นกัน ตลอดจน ทีมโค้ชโจและน้องๆ นักแตะทุกคน ที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่น เหมือนบ้านหลังที่สอง ยังไง อ้อ ยังเป็นลูกเป็นหลานของ ย่าโม ไปอยู่ที่ไหน ก็จะยังกลับมาเยี่ยมย่า และมาตำหมากถวายท่าน อีกแน่นอน ”

” ส่วนคำถามถึงอนาคตกับวงการฟุตบอลไทย ก็ยอมรับว่ามีหลายสโมสรให้ความสนใจทาบทามเข้ามาให้ร่วมงานด้วยในฤดูกาลหน้าเช่นกัน ต้องขอกราบขอบพระคุณ ที่ให้เกียรติ และให้โอกาส มองเห็นศักยภาพ ผลงาน ของตัวเอง รู้สึกเป็นเกียรติ และมี แรงบันดาลใจ ที่ยังอยาก จะทำในสิ่งที่รัก ต่อไป ถ้ามีโอกาส แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร ต้องรอการพูดคุยในรายละเอียดให้ชัดเจน เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างสบายใจและมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งขอยืนยันว่าหากไปทำงานร่วมกับสโมสรใดจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป และจะช่วยให้สโมสรนั้นได้รับผลประโชน์ที่สูงสุดอย่างแน่นอน “

*** ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / ฟุตบอลสยาม

Leave a Comment