“โค้ชโจ” อ้อนแฟนบอลโคราชเข้าสนาม หวังเก็บ 3 แต้ม นัดเจอบุรีรัมย์ฯ วันอาทิตย์นี้!

โค้ชโจ” ซูฮกสปิริตลูกทีมบุกเจ๊า”แข้งเทพ” อ้อนแฟนโคราช เชียร์นัดฉะบรร.ขอล้มจ่าฝูง

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยกย่องหัวจิตหัวใจลูกทีมเกมบุกโกงความตายไล่ตีเสมอ ทรูแบงค็อกฯได้ 2-2 ทั้งๆ ที่โดนนำก่อนในครึ่งแรกถึง 0-2 พร้อมอ้อนแฟนชาวโคราช เข้าไปเชียร์ให้เต็มความจุสนามเกมนัดที่ 23 ที่จะเปิดบ้านดวลกับจ่าฝูง บุรีรัมย์ฯ มั่นใจทีมมีลุ้นคว่ำจ่าฝูงได้แม้ไม่ง่ายก็ตามที

พลิกนรกจากที่ไม่น่าจะมีแต้มติดมือเพราะบุกตามหลัง ทรูแบงค็อกฯ ก่อนถึง 0-2 ในครึ่งแรก แต่ไม่ถอดใจครึ่งหลังซัด 2 เม็ดตามตีเสมอ ได้ 2-2 ปลดล็อคหลังจากแพ้มา 3 นัดติดในไทยลีก 1 ก่อนหน้านี้ได้ ควันหลงจากเกมนัดดังกล่าว

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “ สวาทแคท” ออกมากล่าวว่า “เกมบุกแชร์แต้ม ทรูฯ ได้เป็นอะไรที่สุดยอดมากแม้เราจะไม่ชนะแต่การได้ผลเสมอกับสถานการณ์ที่เราตามหลังเขาก่อนถึง 0-2 ในครึ่งแรกนั้นผมถือว่าเป็นแต้มใหญ่ของทีม ทั้งหมดทั้งมวลต้องยกเครดิตให้กับลูกทีมทุกคนไปที่เล่นเพื่อทีมและชาว จ.นครราชสีมาฯ ทุกคน โดยเฉพาะการไม่ถอดใจทั้งๆที่ตามหลังถึง 0-2 ก่อน ผลเสมอในการเกมดังกล่าวรวมกับเกมที่เราผ่านเข้ารอบรองฯ ช้าง เอฟเอ คัพ ได้ก่อนหน้านี้ด้วยการบุกไปชนะ อุทัยฯ ได้น่าจะทำให้ทีมเรากลับมาเล่นกันอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง” กุนซือใหญ่ ทีมลูกหนังลูกหลานย่าโม

“โค้ชโจ” ยังกล่าวอีกด้วยว่า” เกมนัดต่อไปเกมที่ 23 ของฤดูกาลที่เราจะเปิดบ้านรับมือ บุรีรัมย์ฯ นั้นผมอยากเห็นแฟนบอลชาว นครราชสีมาฯ เข้ามาเชียร์ทีมรักตัวเองกันให้เต็มความจุของสนามที่ทีมเปิดให้ชม แม้การเจอกับ จ่าฝูงจะไม่ใช่งานง่าย ซึ่งผมคิดว่า บุรีรัมย์ฯ ไม่น่าพลาดแชมป์และเราก็เคารพทีมที่ดีอย่าง เขา แต่ในบ้านเราเอง เล่นต่อหน้าแฟนบอลเรานั้นผมก็ยังมั่นใจว่าลูกทีมจะมีลุ้นล้มจ่าฝูงได้เหมือนกันแม้จะเป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายก็ตาม “

*** ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / ฟุตบอลสยาม

Leave a Comment