บิ๊กโตยันเองโคราชใกล้ปิดดีล ลินเดมันน์ เสริมแข้งนอกรายแรก

วัชรพล โตมรศักดิ์ ผู้จัดการทีมสวาทแคทออกมาเผยข่าวดี ใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว บียอร์น ลินเดมันน์ มาร่วมทีม เหลือแค่ตกลงเงื่อนไขสัญญาและเสนอบอร์ดบริหารอนุมัติ

กลายเป็นทีมเนื้อหอมขึ้นมาทันทีสำหรับทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หลังจากที่คว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 พร้อมคว้าสิทธิ์มาเล่นในศึกไทยพรีเมียร์ลีกปี 2015 โดยมีเอเย่นต์เสนอโปรไฟล์แข้งดังมาให้พิจารณามากมาย ซึ่งที่น่าฮือฮาที่สุดก็คือ เธียรี อองรี ตำนานกองหน้า อาร์เซน่อล ซึ่งทางบอร์ดออกมายอมรับมีการพูดคุยจริงแต่มีแนวน้มสูงต้องล้มดีล นอกจากนี้ยังมีแข้งต่างชาติชื่อดังอย่าง บียอร์น ลินเดมันน์ กองกลางตัวรุกชาวเยอรมัน

ล่าสุดบิ๊กโต วัชรพล โตมรศักดิ์ ผู้จัดการทีมสวาทแคทออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าการคว้าแข้งใหม่มาเสริมทีม โดยยืนยันตอนนี้ใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว บียอร์น ลินเดมันน์ มาร่วมทีมแล้ว เหลือแค่ตกลงระยะเวลาสัญญา และเสนอให้บอร์ดบริหารอนุมัติขั้นสุดท้าย

“เราตกลงรายละเอียดสัญญากับ ลินเดมันน์ ใกล้ลงตัวแล้ว จากการพูดคุยเขาสนใจย้ายมาเล่นให้เรามาก แถมยังบอกด้วยว่าโคราชเป็นทีมเดียวในไทยที่อยากเล่นด้วยในปีหน้า หากดีลนี้ไม่เกิดขึ้นเขาก็จะกลับบ้านที่เยอรมัน”

“ในส่วนของสัญญานั้นเบื้องต้นเราเสนอไป1ปี ส่วนค่าเหนื่อยก็ตกลงกันได้ในเรตที่เราจ่ายได้และเขาต้องการ แต่เจ้าตัวต้องการสัญญา2ปี ทำให้ยังต้องพูดคุยรายละเอียดให้ได้บทสรุปอีกครั้ง ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาอะไร จากนี้ก็เหลือแค่เสนอให้บอร์ดบริหารอนุมัติ และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ลินเดมันน์ จะเป็นแข้งนอกรายแรกที่เราเซ็นสัญญาร่วมทีม”บิ๊กโตเผยกับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์

ทั้งนี้ยังมีรายงานอีกว่าทีมน้องใหม่ไทยลีกกำลังสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเจรจาคว้าตัว เอดูอาร์โด้ ดาซิลวา อดีตศูนย์หน้าทีมชาติโคเอเชียมาร่วมทีมอีกราย

lindemann2

 

ขอขอบคุณ : http://tl.smmonline.net/

 

Leave a Comment