สวาทแคท! เล็งเสริมแข้งใหม่ยกระดับทีม ในเลก 2

“โค้ชโจ” หวังได้แข้งใหม่ยกระดับนครราชสีมา เล็งลับแข้งก่อนเปิดเลกสอง

หลังจากที่พลพรรค “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทำผลงานตลอด 15 นัดช่วงเลกแรกในศึกฟุตบอลไทยลีก 2021-22 จบอันดับ 10 ของตาราง ลงสนาม 15 นัด ชนะ 5 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ 6 นัด เก็บได้ 19 คะแนน ซึ่งเฮดโค้ชใหญ่ของทีมอย่าง “โค้ชโจ” ธีรศักดิ์ โพธิ์อ้น มองภาพรวมว่ายังไม่ดีพอ แม้ว่าผ่าน 15 นัดแรกผลงานของทีมดีกว่าในฤดูกาล 2020-21 ที่ผ่านมา

ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจาก “โค้ชโจ” ถึงเรื่องของการเสริมทัพหลังจบเลกแรกว่า “ผมยังไม่ขอตอบเรื่องนักเตะต่างชาติ โอเคเดี๋ยวตลาดซื้อขายจะเปิดในช่วงปิดเลก มันก็สามารถที่จะเปลี่ยนได้ 2 คน แต่ว่าใครที่จะต้องปรับเปลี่ยน หรือใครที่จะต้องออก เดี๋ยวจะต้องขอไปนั่งพูดคุยกับทีมงานและผู้บริหารก่อนในการตัดสินใจ”

“เรามีทีมงานในเรื่องของการปรับเปลี่ยนช่วงตลาดซื้อขาย เรามีทีมงานที่จะประเมินในเรื่องของการวิเคราะห์ตลอดช่วงเลกแรกว่าทีมเราขาดอะไรไป เราจะต้องเติมอะไร และก็มาแก้ไขในการฝึกซ้อม แล้วก็เรื่องของการเตรียมทีมอุ่นเครื่องว่าเราจะต้องแก้ไขจุดอ่อนตรงไหน แล้วก็ดูคนที่เข้ามาเสริมสามารถมาเติมเต็มสิ่งที่เป็นข้อบกพร่องของเรา และเข้ามายกระดับทีม อันนี้เป็นสิ่งที่ในเดือนธันวาคมเราจะต้องทำ” เฮดโค้ชวัย 43 ปี กล่าวปิดท้าย

**** ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟ

Leave a Comment