บังยี! เล็งเสริมทัพนักเตะอาเซียน ในเลก 2

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 ที่รั้งอยู่ในอันดับ 8 ของตารางล่าสุด หลังผ่านไป 9 นั

ล่าสุดมีรายงานว่า สโมสร “นครราชสีมาฯ” เตรียมเดินเครื่องเสริมทัพนักเตะแนวรุกชาวอาเซียนรายหนึ่ง ในช่วงที่ตลาดนักเตะรอบที่สองเปิดขึ้น ซึ่งดาวเตะคนดังกล่าว มีวัยยังไม่ถึง 30 ปี และมีดีกรีเป็นตัวจริงของทีมชาติ ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ที่จะหวดแข้งกันในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

โดยแนวรุกคนดังกล่าว มีประสบการณ์โชกโชนในลีกฟุตบอลไทย เพราะเคยเล่นให้กับหลายสโมสรทั้งลีกสูงสุด , ลีกรอง และลีกล่าง มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 สโมสรด้วยกัน

ทั้งนี้ ดีลดังกล่าว ได้รับรายงานว่า ทางด้าน มร.คริส อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูลชาวอังกฤษ ของสโมสร ฟูแล่ม ทีมดังในประเทศอังกฤษ ที่ถูกดึงเข้ามาร่วมทีมสตาฟฟ์ “สวาทแคท” เป็นผู้มีส่วนร่วมในการดึงตัว เพื่อยกระดับทีมโคราชให้แข็งแกร่งขึ้นทั้งนี้ มร.คริส เป็นหนึ่งในทีมงานของ “สวาทแคท” ที่มาจากการทาบทามของ นายวรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่เข้ามารั้งตำแหน่งผู้บริหารสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในซีซั่นนี้ โดยจะเข้ามาดูเรื่องการพัฒนาศักยภาพนักฟุตบอล , การใช้เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์การกีฬา , การวัดค่าสถิติต่างๆ ของนักเตะ ทั้งการซ้อม และการแข่งขัน เพื่อทำให้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แข็งแกร่งขึ้นตามเป้าหมาย

**** ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้าเอฟซี / BallThai

Leave a Comment