มาตรการเข้าชมการแข่งขัน นัดที่ 7 “สวาทแคท” เปิดบ้านรับการมาเยือนของแข้งเทพ ทรู แบงคอก ยูไนเต็ด

มาตรการเข้าชมการแข่งขัน นัดที่ 7 สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แข้งเทพ ทรู แบงคอก ยูไนเต็โดย รับหลักเกณฑ์ จาก สำนักงานสารณสุข และ กรมควบคุมโรคติดต่อ จังหวัดนครราชสีมา

เกมวันเสาร์ ที่ 9 ต.ค. 64 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของทรู แบงคอก ยูไนเต็ด เวลา 18:00 น. สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยเปิดให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขันในสนามได้ 25 % จากความจุสนาม

ด้านการเปิดจำหน่ายตั๋วและอนุญาตเข้าชมการแข่งขันจะสงวนสิทธิ์สำหรับ ผู้รับวัคซีนแล้วโดยมีเงื่อนไข ดังนี้

1. ผู้รับวัคซีน Astra Zeneca จำนวน 1 เข็ม และได้รับวัคซีนเข็มแรกมาแล้วไม่น้อยกว่า 28 วัน หรือผู้ที่ได้รับวัคซีน Astra Zeneca จำนวน 2 เข็ม

2. ผู้รับวัคซีน Sinovac หรือ Sinopharm จำนวน 2 เข็ม

3. วัคซีนอื่นครบตามเกณฑ์ที่หน่วยงานราชการกำหนด- รับวัคซีน Pfizer / Moderna / Johnson&Johnson จำนวน 1 เข็ม ไม่น้อยกว่า 14 วันหรือ ท่านที่มี ผลตรวจ RT-PCR หรือATK ที่แสดงผลเป็นลบ ไม่เกิน 72 ชม.ก่อนการแข่งขัน เพื่อซื้อบัตรและเข้าชมการแข่งขัน

โดยเปิดจำหน่ายบัตรโซน W ราคา 120 บาท จำนวน 2,000 ที่นั่งโซน E ราคา 80 บาท จำนวน 2,000 ที่นั่งโซน N ราคา 60 บาท จำนวน 1,000 ที่นั่งโซน Away ราคา 200 บาท จำนวน 200 ที่นั่ง

ตั๋วปี ฤดูกาล 2020 เข้าได้ทุกโซน

และเปิดจำหน่ายบัตร ในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป ณ ช่องจำหน่ายตั๋ว มาตรการความปลอดภัย ในสนามแข่งขัน Social Distancing ดังนี้

1. การเข้า – ออก พื้นที่ จัดการแข่งขัน – ต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิที่จุดคัดกรอง- ขอความร่วมมือ สวมใส่หน้ากากอนามัย , หน้ากากผ้าตลอดระยะเวลา เข้าชมการแข่งขัน- ตรวจสอบ เอกสาร ตรวจโควิด ATK หรือ เอกสารการฉีดวัคซีน- การออกจากโซนที่นั่ง จะต้อง เว้นระยะห่าง ระหว่างกัน 1.5 เมตร

2. การนั่งชมการแข่งขัน – พื้นที่ในแต่ละโซน จะ โดนจำกัด ที่นั่ง โดยให้นั่ง แบบ 1 เก้าอี้ เว้น 1 เก้าอี้ (เจ้าหน้าที่จัดโซนที่นั่งให้)- ในแต่ละโซนที่นั่ง ผู้เข้าชมต้องแสกน คิวอาร์โค้ช โซนที่นั่ง เพื่อ ลงทะเบียน

3. การเว้นระยะห่าง ขณะอยู่ภายในสนาม – ขอความร่วมมือให้ ผู้เข้าสนาม ต้องเว้นระยะห่าง ทุกกรณี จาก กลุ่ม คน และ สวมใส่หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า ตลอดการเข้าชมการแข่งขัน- ขอความร่วมมือ ไม่ทิ้งขยะติดเชื้อ ในถังขยะปกติ

โดยแฟนบอลชมโดยเข้าได้ทางประตู 2 และใช้จุดจอดรถได้จุดรถลานพลาซ่าประตู 2 หลังโซน N

>>>> ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment