สวาทแคท! เซ็นสัญญา KELME หนุนชุดแข่ง พร้อมเริ่มสตาร์ทปรีซีซั่น

“สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมฟุตบอลแห่งศึก Thai League (T1) ลงนามเซ็นสัญญากับ บริษัท จี ทเวนตี้ทู จำกัด นำโดย นายกันต์ ตันสุวรรณรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายแบรนด์ KELME (เกลเม)ในประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว เพื่อยืนยันการเข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการกับสโมสร ประจำฤดูกาล 2021-2022

โดย KELME แบรนด์กีฬาสัญชาติสเปน ถือเป็นแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำระดับโลก จะเข้ามาสนับสนุนชุดแข่งขันและชุดฝึกซ้อมของทีมลูกหนังเมืองย่าโม ซึ่งถือเป็นการยกระดับขึ้นอีกขั้นในการพัฒนาด้านชุดแข่งของทีม

สำหรับ เกลเม สปอร์ตแบรนด์ที่ก่อตั้ง ณ ประเทศสเปน เมื่อปี ค.ศ. 1960 เคยเป็นผู้สนับสนุน และผลิตชุดแข่งขันให้กับ สโมสรเรอัล มาดริด, สโมสรวัตฟอร์ด รวมถึงผลิตชุดแข่งขันให้กับ ทีมชาติสเปน ใส่แข่งขันในโอลิมปิก เกมส์ ปี 1992 ที่ประเทศสเปน รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ.ปัจจุบัน เกลเม ยังผลิตชุดแข่งขันให้กับหลายทีมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อลาเบส, ฮูเอสก้า, เอสปันญ่อล 3 ทีมดังในลีกของสเปน, เบาวิสต้า ทีมในลีกสูงสุดโปรตุเกส, ไดนาโม มอสโก ทีมในรัสเซียน พรีเมียร์ลีก, ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ทีมจากลีกสูงสุดอิสราเอล ใช้ใส่ลงเล่นยูโรป้าลีก, กวางจู เอฟซี และซังจู ซังมู 2 ทีมในเคลีก เกาหลีใต้ และยังผลิตชุดแข่งขันให้กับ 20 ทีมในศึกไชนีส ลีกทู อีกด้วย

ส่วนการเตรียมทีม หลังหยุดพักไป 2 เดือน นักฟุตบอลได้กลับมาเข้าแคมป์ปรีซีซั่น เพื่อเตรียมพร้อมก่อนจะเปิดฤดูกาล 2021-22 โดยมีนักเตะหน้าใหม่อย่าง พิศาล ดอกไม้แก้ว, ธิติ ทุมพร, ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์ ร่วมเข้าแคมป์ซ้อมแล้ว

ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “หลังจากเราได้พักมา 2 เดือน ก็ได้กลับมารวมทีมฝึกซ้อมอีกครั้ง ขาดเพียงนักเตะต่างชาติใหม่ 3 คน ที่จะตามมาสมทบ ส่วนนักฟุตบอลทุกคน พร้อมทั้งทีมงานก่อนที่จะมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมได้มีการเข้าสเตทควอรันทีนและตรวจคัดกรองโควิด – 19 เรียบร้อยครับ การฝึกซ้อมเป็นไปในทิศทางที่ดี เพื่อไปสู่เป้าหมายที่ทีมได้ตั้งไว้ ในการทำอันดับให้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว และล่าแชมป์บอลถ้วยมาประดับสโมสรให้ได้”

บรรยากาศการลงสนามฝึกซ้อมของกองทัพนักเตะสวาทแคทได้มี คุณอ้อ นฬาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรฯ มาให้กำลังใจ ซึ่งนักเตะที่ลงฝึกซ้อม ยังมาพร้อมชุดซ้อมใหม่จากแบรนด์ KELME (เกลเม) แบรนด์ชุดกีฬาระดับโลกจากประเทศสเปน โดย KELME (เกลเม) ยังเป็นผู้จัดทำชุดแข่งขันในฤดูกาลนี้ให้กับทีมอีกด้วย.สำหรับนักเตะต่างชาติคนใหม่ทั้ง 3 คน หลังจากเข้าสเตทควอรันทีน และตรวจคัดกรองโควิค – 19 ตามมาตรการของรัฐบาลเรียบร้อยแล้ว จะตามมาสมทบเข้าแคมป์ฝึกซ้อมปรีซีซั่นในภายหลัง

>> เครดิต ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment