คอนเฟิร์ม! คัมเบะ จรดปากกาคุมบังเหียนสวาทแคท3ปี

คัมเบะ ซูกาโอะ กุนซือชาวญี่ปุ่น เซ็นสัญญายาว 3 ปี อยู่คุมทัพ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีก พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

คัมเบะ ซูกาโอะ เทรนเนอร์ชาวญี่ปุ่นของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมน้องใหม่ศึกไทยพรีเมียร์ลีก จรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่อย่างเป็นทางการอยู่โยงคุมทัพสวาทแคทออกไปอีก 3 ปี พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

กุนซือวัย 52 ปี สร้างประวัติศาสตร์พาทัพ สวาทแคท เลื่อนชั้นก้าวสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรก จากผลงานดังกล่าวทำให้บอร์ดบริหาร นครราชสีมา มาสด้าฯ ต้องการให้เจ้าตัวต่อยอดผลงานด้วยการคุมทีมสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก 2015 พร้อมยื่นสัญญาระยะยาวให้พิจารณา

ด้าน “บิ๊กโต” วัชรพล โตมรศักดิ์ ผจก.ทีมสวาทแคท เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เราต้องการสร้างความมั่นใจในการทำงานให้กับคัมเบะ การเซ็นสัญญาระยะยาวคือเรื่องที่การันตีได้ดีที่สุด ส่วนระยะเวลา 3 ปี ผมถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากที่สุด”

“เราต้องการสร้างทีมฟุตบอลสวาทแคทให้เป็นทีมฟุตบอลอาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย การที่เรามีบุคลากรที่มั่นคงจะทำให้เราไม่ขาดความต่อเนื่อง ผมมั่นใจในตัวคัมเบะว่าจะช่วยนำสิ่งที่เราต้องการมาอยู่ที่ทีมสวาทแคทได้แน่นอน” บิ๊กโตกล่าวทิ้งท้าย

00990447f672db2bafb5ce59a4750781
ขอขอบคุณ : http://tl.smmonline.net/

Leave a Comment