Zense เตรียมพร้อมทุกด้าน ยกระดับการถ่ายทอดสด เทียบลีกชั้นนำระดับโลก

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เพิ่มอรรถรสความมัน ตอบโจทย์แฟนลูกหนัง ตั้งแต่ ฤดูกาล 2021 เป็นต้นไป “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยทุกลีกและทีมชาติไทยทุกระดับ ตั้งแต่ฤดูกาล 2021-2028 รวม 8 ปีเต็ม เตรียมความพร้อมในทุกด้านเพื่อยกระดับการถ่ายทอดสด และปลุกกระแสการเชียร์ การรับชมฟุตบอลไทยให้สนุก สะใจ และมีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมด้านการถ่ายทอดสด เพิ่มอรรถรสของผู้ชม เสมือนนั่งชมอยู่ในสนามจริง ด้วยจำนวนกล้องที่มากขึ้นจากเดิม 8 กล้อง เป็นจำนวน 10 – 12 กล้อง เพื่อมุมภาพที่หลากหลาย คมชัดระดับ HD พร้อมด้วยทีมงาน โปรดักชั่นมากฝีมือที่มีประสบการณ์การถ่ายทอดสดกีฬาจากทั่วประเทศมาทำงานร่วมกัน และสำหรับ ฤดูกาล 2021 ที่จะถึงนี้

เหล่าบรรดา กูรูฟุตบอล ผู้บรรยายเกมการแข่งขัน ต่างผนึกกำลังมาสร้างความมันให้คอลูกหนังได้ เต็มอิ่มกันมากยิ่งขึ้น ดังนี้ เหล่าผู้บรรยายเกมระดับคุณภาพ ที่เคยสร้างสีสันในฤดูกาลที่ผ่านมา อาทิ “เจ” วรปัฐ อรุณภักดี , “โบโบ้” เกริกชัย คุณโฑ , “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว , “เนม” รัชนิพงศ์ วรศะริน , “ยุทธ” ยุทธชัย จิรขวัญฉาย , “แมว” สมยศ แดงยวน , “ต้าร์” สุรชัย วงษ์บัวขาว , “เจ๊ดำ” ศุภชัย หนุมาศ , เจษฎา ศรีวิเศษ , “โฟน” พฤทธิชัยกุลประสูติ , “โทนคุง” พีระณัฐ จำปาเงิน , “ปาล์ม” พสิษฐ์ สุทธิกุล , “โก๋” อัครพร จิตรอำนวย , “นัท” ธนทร เรืองศรี , วันกล้า ขวัญแก้ว , “บอย” วรพล นิลศิลา (บอย พลับพลาไชย) พร้อมด้วยนักพากย์หน้าใหม่ที่ เซ้นส์ฯ เปิดรับสมัครผ่านการออดิชั่น เปิดโอกาสให้แฟนบอลที่มีความฝัน และมีใจรักในฟุตบอล ที่พร้อมมาเติมเต็มเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกในครั้งนี้

“ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และ “แตงโม” พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน นำทัพ คอมเมนเตเตอร์มากประสบการณ์ อาทิ โชคทวี พรหมรัตน์ , ศรายุทธ ชัยคำดี (โจ้ 5 หลา) , “ตั้ม” นิรุจน์ สุระเสียง , อนุรักษ์ ศรีเกิด มาร่วมวิเคราะห์ วิจารณ์เกมการแข่งขันแบบเชิงลึกมากยิ่งขึ้น- นักข่าวประจำสนาม เพื่อเสริมข้อมูลที่ สด ใหม่ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าสนาม ให้ถูกต้อง แบบครบทุกประเด็น!!นอกจากนี้ เซ้นส์ฯ เตรียมความพร้อมด้านสถิติและข้อมูล เตรียมเปิดตัว พาร์ทเนอร์ระดับโลกที่มีความพร้อมด้านการทำสถิติกีฬาฟุตบอลลีกชั้นนำของโลกเร็วๆ นี้ เพื่อให้เป็นการยกระดับการรับชมฟุตบอลไทยให้ขึ้นไปเทียบเท่าลีกชั้นนำต่างประเทศนายวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่การแข่งขันไทยลีก ฤดูกาลที่ผ่านมาจบลง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ก็เร่งเดินหน้าเพื่อเตรียมความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีและพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับฟุตบอลไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านกาiถ่ายทอดสด มุมภาพที่แฟนบอลอยากเห็น จำนวนกล้องที่มากขึ้น คุณภาพที่คมชัด เรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดสักวินาทีของเกมการแข่งขัน”

“ด้านอรรถรสของผู้บรรยายเกม เซ้นส์ ฯ ก็เพิ่มเติมในส่วนของคอมเมนเตเตอร์ ที่คว่ำหวอดในวงการลูกหนัง พร้อมทั้งนักข่าวประจำสนาม ที่รายงานสถานการณ์ในสนามแบบเรียลไทม์ และเปิดโอกาส ให้คนรักฟุตบอลได้เข้ามาออดิชั่นเป็น นักพากย์หน้าใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มให้การดูฟุตบอลสนุก ถูกใจยิ่งขึ้น”

“นอกจากนี้ เซ้นส์ฯ ยังให้ความสำคัญอย่างมาก ในเรื่องของสถิติ ข้อมูล วิเคราะห์เกม ที่รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำที่สุด โดยร่วมมือกับ บริษัทพาร์ทเนอร์ระดับโลกที่มีความพร้อม ด้านการทำสถิติกีฬา ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลกเร็วๆนี้”

“รับรองว่าคอบอลจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจ แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา ตั้งแต่ฤดูกาล 2021 เป็นต้นไป ช่วยทำให้คอนเทนต์ฟุตบอลน่าสนใจ และมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น แฟนบอลสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ง่าย ผ่านหลายช่องทาง มีเรื่องราวให้พูดคุยกันได้ตลอดทั้งวัน ทั้งก่อนแข่งและหลังแข่ง เกิดเป็นคอมมูนิตี้ของคนเชียร์ฟุตบอลไทยขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน “เชียร์ไทย” คาดว่าจะเริ่มใช้ ภายในเดือนมิถุนายน ครับ”

>>> เครดิต ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / Zense

Leave a Comment