โคราช! กำลังเจรจากับ เกลเม แบรนด์ดังจากประเทศสเปน มาผลิตชุดแข่งสวาทแคท

ประเดิมงานแรกสุดปัง!!! รองฯ อ้อ ทาบแบรนด์ระดับโลก ดึงเกลเมสร้างชุดแข่งสวาทแคท

หลังจากที่ “รองฯ อ้อ” นฬาพร ไชยนิน ได้เปิดตัวเข้ารับตำแหน่งรองประธานฯ ฝ่ายดูแลสิทธิประโยชน์ +ผู้อำนวยการด้านสื่อสารของทีมนครราชสีมามาสด้าเอฟซีไปได้เพียงแค่สัปดาห์

ล่าสุด (วันนี้) รองฯ อ้อ แจ้งข่าวดีให้กับทีมได้ทราบว่าตอนนี้สโมสรฯ ได้เดินหน้าเจรจากับ KELME (เกลเม) แบรนด์ชุดกีฬาจากประเทศสเปนที่เคยออกแบบและผลิตชุดกีฬาให้ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด และ ยังเคยออกแบบให้กับทีมชาติสเปนมาแล้ว

โดยความคืบหน้าของดีลดังกล่าว อยู่ในกระบวนการสรุปข้อตกลงทั้งหมด และ หากออกเอกสารสัญญาเสร็จเมื่อไรก็พร้อมจรดปากกาเซ็นทันที

“ช่วงที่ผ่านมา อ้อ ดำเนินการหลายเรื่อง 1 ในนั้นคือเรื่องชุดแข่งขันของทีม ซึ่ง อ้อ พยายามจะมองหาอะไรที่ใหม่ให้กับทีมและแฟนบอล ส่วนของนักกีฬาและทีมโค้ชเมื่อทราบว่าอ้อกำลังดำเนินการกับแบรนด์นี้ทุกคนก็แฮปปี้ อีกอย่าง อ้อ มองว่าโลโก้ของเกลเม่มีอะไรที่เหมือนกับสวาทแคทด้วย เพราะสัญลักษณ์ของเกลเม่คือ อุ้งเท้าแมว”

“การเจรจากับเกลเม่ อ้อ ได้ปรึกษาทุกฝ่ายว่ามีความเห็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทุกคนมองไปทิศทางเดียวกันหมดว่าอยากให้ดีลนี้เกิดขึ้น จึงทำให้อ้อเดินหน้าเต็มตัว อีกอย่างอ้อติดตามอ่านคอมเม้นของแฟนบอลอยู่ประจำก็เห็นการแนะนำเรื่องชุด อ้อก็เอามาเป็นการบ้านเพื่อจะควบคุมราคาให้สามารถจับต้องได้ อีกอย่างที่สำคัญมันเป็นการชาเล้นจ์ตัวอ้อเองด้วยว่าแฟนบอลจะให้อ้อสอบผ่านในการทำหน้าที่ตรงนี้หรือไม่ ” รองฯ อ้อ ให้สัมภาษณ์กับทีมมีเดีย

>>> เครดิต ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Leave a Comment