วงใน “สวาทแคท” เผยหอกใหม่ ไม่ใช่ เอลิอันโดร

เผย เอลิอันโดร แค่ลือ!!! วงในยืนยันหอกใหม่ “สวาทแคท” อิมพอร์ทตรงจากลีกเกาหลีใต้ มั่นใจตอบโจทย์แน่นอน

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่า นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยลีก กำลังจะคว้าตัว เอลิอันโดร กอนซาก้า กองหน้าเลือดแซมบ้า ที่เพิ่งหมดสัญญากับ ชลบุรี เอฟซี เข้ามาเป็นผู้เล่นโควต้าต่างชาติรายสุดท้ายนั้น

มีรายงานจากแหล่งข่าวภายในทีม “สวาทแคท” ว่า มีเอเยนต์เสนอ เอลิอันโดร มาให้พิจารณาจริง แต่ทางทีมบอกปัดไปเรียบร้อยแล้วเพราะไม่ตรงตามสเป็คที่ต้องการ

พร้อมกับเปิดเผยว่า กองหน้าตัวเป้ารายใหม่นี้ จะอิมพอร์ทเข้ามาจากลีกเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวยังคงมีสัญญาอยู่กับต้นสังกัดปัจจุบันจึงยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ และมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ของทีมได้เป็นอย่างดีแน่นอน

สำหรับทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เสริมทัพผู้เล่นรายใหม่ไปแล้ว 2 รายโดยอิมพอร์ทเข้ามาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น มาร์โก ซาฮาเน็ค เพลย์เมกเกอร์ชาวออสเตรีย จากสโมสร ฟลอริดส์ดอร์เฟอร์ เอซี ในลีกา 2 ของออสเตรีย และ ควาเบนาห์ อัปเปียห์ ปีกขวาลูกครึ่งกาน่า -นิวซีแลนด์ ที่ถือพาสปอร์ตออสเตรเลีย สามารถเล่นในโควต้าเอเชียได้ และหากได้กองหน้าตัวเป้าจากแดนโสมเข้ามาก็จะเป็นผู้เล่นต่างชาติรายสุดท้ายของตลาดซื้อขายรอบนี้

>>> เครดิต ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / Ballthai.com

 
NFC FAMILY
กลุ่มปิด · สมาชิก 29,346 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
กลุ่มนี้ NFC FAMILY 100% การันตีไม่มีโพสต์ 18+ >> https://www.facebook.com/groups/788232091233973/ มีเพื่อนบอกแนะนำเพื่อน มีแฟนแนะนำแฟนให้มากลุ่มนี้...
 

Tags: