“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เปิดใจหลัง บุกเจ๊า “มังกรโล่ห์เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี 0 – 0

กุนซือ “สวาทแคท” เปิดใจหลังนำลูกทีมบุกเจ๊า “มังกรโล่ห์เงิน” โนสกอร์ในเกมลีกนัดล่าสุ

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในศึกไทย ออกมาเผยหลังนำลูกทีมบุกไปเสมอ โปลิศ เทโร เอฟซี 0 – 0 ในเกมลีก นัดที่ 29 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา ณ สนามบุณยะจินดา

โดยเกมนี้กุนซือหนุ่ม วัย 42 ปี ยอมรับว่าทีมเจ้าบ้านเทโร น่าจะเป็นผู้ชนะมากกว่าทีมของตนเอง เพราะ เทโร มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เป็นประตู ทั้งยิงชนเสาชนคาน ทำให้ทีม โคราช บุกมาแบ่ง 1 คะแนนกลับบ้าน เผยรู้สึกพอใจแล้วสำหรับเกมนี้

“เกมนี้ถ้าจะมีผู้ชนะควรจะเป็น เทโร พวกเขามีโอกาสยิงประตูหลายครั้ง การได้ 1 แต้มเราก็พอใจครับ ส่วนเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลเราจะเปิดบ้านพบ การท่าเรือ หลังเกมนี้ อมาดู มีอาการบาดเจ็บ ผมไม่อยากเสี่ยงเลยให้เขาออกมาพักและมองถึงเกมหน้า”

“เรามี 41 คะแนน ในปีแรกของผมก็น่าพอใจ แต่ผมจะพยายามเก็บ 3 แต้มในนัดสุดท้ายด้วยการชนะ การท่าเรือ ให้ได้ เราอยากจบซีซั่นนี้ด้วย 44 คะแนน ก็อยากชวนแฟนบอลเข้ามาชมเกมให้เต็มความจุ ผมอยากให้นัดสุดท้ายของฤดูกาลเรามามีความสุขร่วมกัน เราจะทำผลงานให้ดีทีสุดเพื่อแฟนบอลชาวโคราชครับ” โค้ชโจ กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อันดับ 9 จะเปิดบ้านรับการมาเยือน การท่าเรือ เอฟซี อันดับ 3 ในศึกไทยลีก 2020-21 นัดที่ 30 (นัดสุดท้ายของฤดูกาล) ในวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค. 64 เวลา 18.00 น. ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

>>> เครดิต ภาพ / ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / ถลุงบอลไทย

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment