แฟนบอลโคราชเฮ! “เดนนิส มูริลโล่” ได้ลุยต่อกับโคราช ในซีซั่นหน้า

“มูริลโล่” แฮปปี้ได้ลุยต่อกับโคราช ซีซั่นหน้าลั่นขอยิงเถิดเทิงอีก ถือเป็นนักเตะที่สร้างความคุ้มค่าให้กับ นครราชสีมา ฯ เอฟซี ยิ่งนักเพราะการถล่มประตูของยอดกองหน้าบราซิลเลี่ยนอย่าง เดนนิส มูริลโล่ นั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากที่ทำให้ทัพ ”สวาทแคท” อยู่รอดในไทยลีก ฤดูกาล 2020 สำเร็จ ในฐานะผู้นำดาวซัลโว ที่ซัดไปถึง 19 ประตู รั้งอันดับ2 ดาวซัลโวไทยลีก 1 อยู่ขณะนี้

ล่าสุด มูริลโล่ ได้ออกมาพูดถึงการที่ ”สวาทแคท” ได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขาไปเรียบร้อยพร้อมๆ กับกุนซือใหญ่อย่าง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ว่า เขารู้สึกมีความสุขดีที่จะได้อยู่ร่วมทัพให้กับ ทีมลูกหลานย่าโม ต่อไปในฤดูกาลหน้า พร้อมบอกด้วยว่าเขาอยู่ที่นี่ความสุขดี ทุกอย่าง ทั้งแฟนบอล เพื่อนร่วมทีม ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกๆ คน นอกจากนี้ในฤดูกาลหน้า นั้น มูริลโล่ บอกว่า จะพยายามยิงประตูให้ได้เป็นกอบเป็นกำเหมือนฤดูกาล 2020 นี้ให้ได้

ละหากเป็นไปได้ก็อยากจากรึกชื่อด้วยการเป็นดาวซัลโวให้ได้สักครั้ง สำหรับ เดนนิส มูริลโล่ มาเล่นในไทยหนแรกเมื่อปี ค.ศ. 2016 กับ เชียงราย ยูไนเต็ด จากนั้นเล่นให้ ซุปเปอร์ พาวเวอร์ พีทีที ระยอง ฯ หนองบัว ฯ และมาเล่นกับ นครราชสีมา ฯ ครั้งแรกในฤดูกาล 2020 นี้ นั่นเอง


>>> เครดิต ภาพ / ข่าว :
 สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / FootballSaim

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment